4 nhóm đồ chơi gỗ có khả năng kích thích sự sáng tạo ở trẻ 1 tuổi.

Đăng bởi Vương Thị Hải Yến vào lúc 07/07/2018
4 nhóm đồ chơi gỗ có khả năng kích thích sự sáng tạo ở trẻ 1 tuổi.

Đồ chơi gỗ dành cho bé 1 tuổi là một trong những mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường. Độ tuổi 1 tuổi là thời điểm bé có khả năng học hỏi tốt nhất. Nhận thức và các kỹ năng của trẻ có thể thay đổi đến mức nhìn thấy hàng ngày. Chính vì thế, việc lựa chọn đồ chơi phù hợp trở nên vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng mật thiết đến khả năng tư duy, nhận thức của bé sau này.

 đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Ảnh 1: Đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ sẽ hỗ trợ, giúp trẻ học hỏi nhanh hơn

Nắm bắt được tầm quan trọng của đồ chơi hỗ trợ phát triển, các vị phụ huynh đã không ngừng tìm kiếm sản phẩm độc đáo, chất lượng trên thị trường. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp mọi người lựa chọn dễ dàng hơn. Từ đó, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và đồng đều nhất.

<3 Nhóm sản phẩm màu sắc

 Thời kì đầu, trẻ có sự ghi nhận màu sắc vô cùng mạnh mẽ. Mắt trẻ sẽ nhanh chóng ghi nhận các màu mới xuất hiện. Từ đó tạo nên “một bảng màu” cá nhân.

 Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, việc cho trẻ nhìn vào một tấm giấy in hình kẻ caro khoảng 3 đến 5 phút mỗi ngày có tác động rất tốt trong việc giúp trẻ ghi nhớ màu sắc. Phụ huynh có thể đặt trước mặt bé 1 tấm vải họa tiết caro hoặc 1 tấm giấy đều được. Nó sẽ kích thích thị giác, giúp bé học tập và ghi nhớ các màu sắc tự nhiên nhanh chóng hơn.

đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

 Ảnh 2: Một tấm giấy có hoa văn caro sẽ giúp trẻ nhận biết màu sắc nhanh hơn

 Ngoài ra,  cha mẹ cũng nên treo xung quanh chỗ bé nằm những hình thù với màu sắc độc đáo, bắt mắt. Sản phẩm đồ treo nôi với các con thú đáng yêu là một gợi ý không tồi.

<3 Nhóm sản phẩm lắp, ghép hình

đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

 Ảnh 3: Những sản phẩm lắp ghép là một lựa chọn tuyệt vời khi tìm kiếm đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

 Tuy khả năng ghi nhớ chưa thực sự ấn tượng, nhưng đồ chơi lắp ghép vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho các bé 1 tuổi. Ban đầu, phụ huynh có thể giúp bé làm quen với những bộ đồ chơi hình khối đơn giản như vuông, chữ nhật. Qua đó, giúp bé rèn luyện kỹ năng cầm, nắm, di chuyển đồ vật. Đồng thời kích thích khả năng sáng tạo, tìm tòi ở trẻ.

 Hiện nay, có rất nhiều đồ chơi gỗ lắp ghép kích thích sáng tạo cho trẻ 1 tuổi. Đi từ đơn giản đến phức tạp, nó sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Nhờ thế, hỗ trợ việc nuôi dạy trẻ em được hiệu quả hơn.

 Tuy nhiên, khi chọn đồ chơi lắp ghép cho bé, phụ huynh cần lưu ý đến kích thước và chất liệu. Không nên dùng đồ chơi bằng gỗ, nó có rất nhiều chất độc hại ảnh hưởng không tốt tới thế chất khi bé ngậm phải. Cũng nên chọn sản phẩm có kích cỡ vừa tay, để trẻ có thể cầm nắm một cách tốt nhất mà không vô tình nuốt phải.

<3 Nhóm sản phẩm đồ chơi phát ra âm thanh

 Từ lâu, âm thanh đã được chứng minh là một yếu tố tác động mạnh đến quá trình phát triển, học hỏi của trẻ. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, bé đã rất nhạy với các tiếng động xung quanh.

đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi 

Ảnh 4: Đàn hình thú là sản phẩm đồ chơi gỗ phát ra những âm thanh độc đáo

 Những tháng đầu tiên, bé đã thể hiện sự tinh nghịch và ham muốn khám phá những âm sắc khác nhau. Mọi người có thể dễ dàng nhận biết điều này khi đeo cho bé một chiếc lục lạc hay đặt vào tay bé một chiếc trống xèng cỡ nhỏ.

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi âm thanh phù hợp với trẻ 1 tuổi. Như xúc xắc, đàn gỗ hình thú… với mẫu mã đa dạng, độc đáo. Đó chính là những sản phẩm lý tưởng để phụ huynh giúp bé nắm bắt được nhịp điệu, cảm nhận âm thanh cơ bản.

<3 Nhóm đồ chơi gỗ hình khối đơn giản

 Xúc giác của trẻ phát triển rất mạnh trong thời điểm mới sinh đến 3 tuổi. Các hoạt động thường ngày giúp bé ghi nhận thông tin về hình khối thông qua đặc điểm một cách nhanh chóng. Đồng thời, trẻ có thể rèn luyện khả năng cảm nhận, cầm nắm đồ vật một cách cơ bản, nhanh chóng nhất.

đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi 

Ảnh 5: Các loại hình khối là một trong những sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi được ưa thích nhất.

 Trong khoảng thời gian này, phụ huynh có thể mua cho trẻ những món đồ chơi có hình khối đơn giản như xe thả hình, xếp hình khối, tháp cầu vồng…. Đây đều là những sản phẩm đơn giản, có khả năng hỗ trợ hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ.

=> => Chọn mua đồ chơi gỗ giúp trẻ học hỏi an toàn và hiệu quả

 Trẻ luôn là đối tượng cần nhận được sự quan tâm rất lớn từ người thân. Chỉ một tác động nhỏ từ môi trường cũng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm trí, thể chất của trẻ. Do đó, việc lựa chọn đồ chơi cần được phụ huynh quan tâm đặc biệt. Không chỉ kiểu dáng, chất liệu sản phẩm cũng cần được chú trọng.

đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

 Ảnh 6: Hiện nay đồ chơi Hải Yến có nhiều sản phẩm, phù hợp với các bé ở mọi độ tuổi

 Được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất trong thời gian này là đồ chơi gỗ nhập khẩu. Những sản phẩm này được thiết kế thông minh, giúp trẻ phát triển thích hợp với từng độ tuổi. Sản phẩm cũng được chứng minh nguồn gốc, làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Các em sẽ có những giờ phút vui chơi ý nghĩa và có ích nhất.

 Là đơn vị đi tiên phong, Shop Đồ chơi gỗ cung cấp cho thị trường những sản phẩm mới, chất lượng cao nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ dễ dàng có được những món đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó, hỗ trợ con, em phát triển toàn diện và đồng đều nhất có thể.

>>>>> Xem thêm các mẫu Đồ Chơi cho bé 1 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

Tags : đồ chơi cho bé 1 tuổi, Đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi,

VIẾT BÌNH LUẬN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: