Đồ chơi nhà bếp - Vừa được vui chơi, vừa rèn luyện kỹ năng.

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Đối với các bé gái, những món đồ chơi dạng hàng hóa như đồ chơi nhà bếp, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi tiệc là trò chơi siêu hấp dẫn. Đồ chơi cho bé gái có thể giúp bé rèn luyện vô vàn các kỹ năng cơ bản. Đồ chơi...
1.850.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đối với các bé gái, những món đồ chơi dạng hàng hóa như đồ chơi nhà bếp, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi tiệc là trò chơi siêu hấp dẫn. Đồ chơi cho bé gái có thể giúp bé rèn luyện vô vàn các kỹ năng cơ bản. Đồ chơi nhà bếp là sản phẩm giúp bé mô phỏng lại các hoạt động, tiếp xúc với trẻ, tăng khả năng tư duy.

đồ chơi gỗ

1/ Mô tả bộ sản phẩm đồ chơi nhà bếp

  • Đồ chơi nhà bếp được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên. Màu sơn cao cấp đã được kiểm nghiệm và đạt được tiêu chuẩn về vật liệu tuyệt đối an toàn đối với trẻ em.
  • Bộ đồ chơi mô phỏng lại chiếc tủ bếp với những vật dụng thông dụng. Chiếc bàn bếp được trang bị bếp gas, bếp từ âm mô phỏng sinh động. Bên trên có kệ để đặt những lọ gia vị và các móc treo dành cho các loại chảo, nồi nấu ăn thường thấy.

đồ chơi nhà bếp

  • Bên cạnh đó còn có các loại đồ dùng khác như thớt, dao gỗ, muỗng đũa, một số loại thức ăn được mô phỏng như trứng ốp la, rau quả. Bộ đồ chơi được đựng trong hộp khá gọn gàng. Trong bộ đồ chơi thường có kèm theo hướng dẫn lắp đặt nên cha mẹ có thể tự lắp đặt cho trẻ.

2/ Ưu điểm của bộ sản phẩm bộ sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi nhà bếp

Rèn luyện kỹ năng cho trẻ là mục tiêu chính mà sản phẩm này hướng tới. Bé sẽ được học cách mô phỏng, tưởng tượng và trình diễn lại buổi nấu nướng theo như trí nhớ và sự tưởng tượng của bản thân.

Gia tăng nhận thức xã hội cho trẻ là điều mà đồ chơi gỗ cho bé 3 tuổi làm rất tốt và đồ chơi nhà bếp cũng không nằm ngoại lệ. Quá trình chơi bé sẽ được học tên gọi các món ăn, học cách giao tiếp, trò chuyện với bạn bè xung quanh hay những người bạn tưởng tượng của mình.

Khơi gợi cho bé tính độc lập và tính tự giác. Bé sẽ học được cách một mình làm chủ của căn bếp nhỏ, học cách dọn dẹp đồ chơi sau khi đã chơi xong. Mẹ còn có thể hướng dẫn bé vệ sinh đồ chơi sạc sẽ để trẻ tăng tính trách nhiệm và tự giác.

đồ chơi gỗ

3/ Hướng dẫn bé cách chơi bộ sản phẩm đồ chơi cho bé gái

Mới đầu phụ huynh nên chơi cùng với con trẻ để có thể làm quen và biết cách chơi. Sau đó, hãy để trẻ tự chơi một mình, phụ huynh chỉ nên quan sát từ xa để hỗ trợ cho trẻ bất cứ khi nào cần.

4/ Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm  đồ chơi nhà bếp:

  • Tên sản phẩm:  đồ chơi nhà bếp
  • Phân loại: Đồ chơi gỗ cho bé gái
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên phủ sơn cao cấp
  • Màu sắc: Đa dạng
  • Hình dạng: Đa dạng.

Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ tại cửa hàng đồ chơi gỗ S-Kids đã được kiểm định kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất. Từ việc lựa chọn loại gỗ cho đến công đoạn chế tác và gia công.

 

Khâu gia công được chú ý cắt gọt và kiểm tra tới từng góc cạnh của sản phẩm nên tuyệt đối sẽ không có các dằm gỗ. Các góc cạnh được bo tròn giúp trẻ ít bị va chạm, tổn thương. Trẻ sẽ học được rất nhiều kỹ năng hay ho với món đồ chơi nhà bếp này.

>>> Xem thêm mẫu đồ chơi cho bé gái

>>>>> ĐỒ CHƠI CHO BÉ 2 TUỔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: