Sử dụng Đồ Chơi Gỗ hỗ trợ quá trình học hỏi và phát triển ở bé 1 tuổi.

Đăng bởi Vương Thị Hải Yến vào lúc 30/06/2018
Sử dụng Đồ Chơi Gỗ hỗ trợ quá trình học hỏi và phát triển ở bé 1 tuổi.

 Đồ chơi vốn có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển giác quan và hình thành các kỹ năng ở trẻ. Lựa chọn đồ chơi nhựa, đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng một cách hiệu quả hơn. Từ đó, kích thích sự sáng tạo và trí não, mang đến những lợi ích không nhỏ trong việc giáo dục trí tuệ sơ khai.

 Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Ảnh 1: Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng hiệu quả hơn

Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi - phương tiện học tập hoàn hảo

 Trước đây, đồ chơi của trẻ không phải là vấn đề được xem trọng tại Việt Nam. Cũng như việc giáo dục trẻ ngay từ thời điểm sơ sinh vẫn được nhiều người coi là không cần thiết.

 Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Ảnh 2: Khoa học đã chứng minh trẻ có khả năng học hỏi từ rất sớm

 Trong những nghiên cứu khoa học uy tín, các chuyên gia đã kết luận rằng trẻ có khả năng học hỏi từ rất sớm. Ngay cả khi còn trong bụng mẹ, các bé đã cảm nhận được rất nhiều điều, từ đó hình thành nên những phản xạ đầu tiên. Những tháng đầu đời chính là thời điểm quan trọng, các vị phụ huynh có thể bắt đầu giúp bé nhận biết những điều sơ đẳng nhất.

 Nắm bắt được điều này, một số công ty đã sản xuất đồ chơi gỗ với cấu trúc khoa học, phù hợp với mọi lứa tuổi. Chúng sẽ góp phần không nhỏ giúp trẻ phát triển trí não, thể chất hoàn thiện hơn. Là một trong những phương tiện học tập hoàn hảo cho bé sơ sinh mà cha mẹ không nên bỏ qua.

Trẻ 1 tuổi cần phát triển kỹ năng gì ?

  Trong khoảng từ 1 tháng đến 1 tuổi, các kỹ năng và cảm nhận của trẻ còn khá đơn giản. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm trẻ có những cảm nhận rõ nét nhất về các sự vật xung quanh mình. Nếu tác động đúng cách, phụ huynh sẽ giúp quá trình hình thành phản xạ, tăng cường các giác quan của bé được thuận tiện hơn nhiều.

 Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Ảnh 3: Trẻ 1 tuổi cần phát triển kỹ năng cầm, nắm, và nhận biết màu sắc

 Thông qua những hoạt động cơ bản như ngậm núm vú, tìm núm vú mẹ, nắm tay, nắm cạnh chăn, nghe nhạc…  trẻ sẽ dần hoàn thiện những giác quan. Đồng thời, học tập và tạo thành những phản xạ có điều kiện cần thiết cho cuộc sống.

 Những kỹ năng mọi người nên tập trung phát triển cho trẻ thông qua đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi là:

  • Khả năng nghe và nhận biết các loại âm thanh.
  • Khả năng cầm, nắm và di chuyển một đồ vật nhỏ, có trọng lượng nhẹ.
  • Học cách cảm nhận màu sắc thông qua những bảng màu đa dạng, có nguyên tắc theo khoa học.
  • Cảm nhận nhịp điệu thông qua việc di chuyển theo nhạc hoặc âm thanh.

 Thời điểm dưới 1 tuổi chính là quãng thời gian trẻ ghi nhận thông tin rất tốt. Nếu hướng dẫn đúng cách, phụ huynh sẽ giúp trẻ có được những kỹ năng cơ bản nhất. Đồng thời kích thích não bộ phát triển một cách tối ưu.

Đồ chơi gỗ, sản phẩm hoàn hảo để hỗ trợ quá trình của trẻ

 Mới vài năm trước đây, thị trường đồ chơi Việt Nam còn khá sơ sài. Tuy số lượng và mẫu mã lớn nhưng chất lượng của dòng sản phẩm này không cao. Nó chỉ đơn giản là những hình mẫu sặc sỡ, không tuân theo quy luật khoa học nào về sự phát triển ở trẻ.

Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

 Ảnh 4: Đồ chơi gỗ có nhiều hình dạng, hỗ trợ trẻ phát triển ngay từ những tháng đầu tiên

 Đồ chơi bằng gỗ ra đời với nhiều loại, kích thước và cách chơi đa dạng đã thay đổi hoàn toàn thị trường dành cho trẻ em. Nó đánh dầu một bước tiến mới trong nhận thức của xã hội Việt Nam đối với việc hỗ trợ trẻ phát triển ngay từ từ những tháng đầu tiên của cuộc đời.

 Hiện nay, những món đồ chơi gỗ dành cho bé 1 tuổi đang ngày càng đa dạng. Mọi người có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ bé trong quá trình phát triển kỹ năng, định hướng tư duy đầu đời.

Đồ chơi gỗ -sản phẩm khoa học, an toàn và đảm bảo chất lượng

Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi 

Ảnh 5: Đồ chơi làm bằng gỗ là sản phẩm có độ an toàn cao

 Mới vài năm trước đây, thị trường đồ chơi Việt Nam ngập tràn các sản phẩm là từ nhựa, kim loại. Điều đáng sợ là những sản phẩm này không hề có giấy tờ kiểm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm. Khiến các vị phụ huynh không khỏi lo lắng tìm kiếm những món đồ chơi an toàn, thích hợp với sự phát triển tự nhiên theo độ tuổi của trẻ.

 Là sản phẩm đến từ những đơn vị sản xuất danh tiếng nhất, đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi được kiểm nghiệm khắt khe về chất liệu và quy trình sản xuất. Mang đến cho phụ huynh một lựa chọn mới, an toàn và đầy tính năng. Chúng sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời, cùng trẻ đi qua những tháng năm đầu đời đầy ý nghĩa.

Mua đồ chơi gỗ dành cho bé 1 tuổi ở đâu ?

 Hiện nay, thị trường đang có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em. Tại đây, mọi người có thể tìm được những món đồ làm từ gỗ phù hợp với mọi độ tuổi.

 Với nhiều năm uy tín, Đồ chơi gỗ S-Kids cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng với giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, đã trải qua những quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

 Khi có nhu cầu mua đồ chơi bằng gỗ, quý khách hãy liên hệ ngay với Shop chúng tôi để được tư vấn. Nhân viên của cửa hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được những sản phẩm phù hợp. Giúp quá trình học tập, vui chơi và phát triển kỹ năng của trẻ được toàn diện hơn.

>>>>> Xem các mẫu Đồ Chơi Gỗ cho bé 1 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

Tags : đồ chơi bằng gỗ, Đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi,

VIẾT BÌNH LUẬN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: