Dạy con thông minh và độc lập từ những món đồ chơi gỗ nhỏ.

Đăng bởi Vương Thị Hải Yến vào lúc 23/08/2018
Dạy con thông minh và độc lập từ những món đồ chơi gỗ nhỏ.

 Hiện nay, phụ huynh rất chăm lo cho sự phát triển của con cái. Không chỉ ở tuổi đi học, điều này bắt đầu từ những tháng sơ sinh. Đồ chơi gỗ sẽ giúp cha mẹ thực hiện việc giáo dục cho bé một cách hoàn hảo và đơn giản hơn. Với chúng, bé có thể tiếp cận với những kiến thức cần thiết cho cuộc sống theo cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi gỗ giáo dục

Ảnh 1: Những món đồ chơi có tác động rất tốt đến trẻ

 Tuy nhiên, sử dụng đồ chơi trí tuệ như thế nào lại là một vấn đề nan giải. Các mẹ cần cân nhắc để đưa những điều tốt nhất đến cho con mình. Đảm bảo, các bé tiếp thu kiến thức tốt và đầy đủ nhất.

+ Mẹ ơi đừng nhồi nhét cho con quá nhiều đồ chơi trí tuệ!

 •  Hiện nay, hầu hết phụ huynh đều nhận biết được tầm quan trọng của đồ chơi gỗ trí tuệ. Mọi người thường sử dụng nó ngay từ những tuần tuổi đầu tiên. Nhằm hỗ trợ bé nhận biết cuộc sống tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm như thế nào là đúng.
 •  Không thiếu trường hợp mẹ mua rất nhiều đồ chơi trí tuệ cùng lúc. Hi vọng của họ là giúp bé tiếp cận với những phương pháp giáo dục sớm nhất có thể. Nhưng điều đáng lo là mọi người không tìm hiểu xem, con mình thực sự cần gì. Điều đó khiến các bé phải tiếp xúc cùng lúc với quá nhiều sản phẩm không phù hợp.

Đồ chơi gỗ giáo dục

Ảnh 2: Nhồi nhét đồ chơi có thể khiến bé chán nản

 •  Đối với trẻ em, việc ghi nhận thông tin và học tập cần diễn ra tự nhiên. Nếu mẹ dồn quá nhiều đồ chơi gỗ giáo dục, đồ chơi nhựa… một lúc sẽ làm các con chán nản, thậm chí là lười và chán các loại đồ chơi. Bé chỉ có thể phát triển và học tập thật tốt khi vui vẻ, hứng thú. Mẹ chẳng cần phải nhồi nhét nhiều thứ cùng lúc đâu.
 •  Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cha mẹ nên chọn lọc những sản phẩm chất lượng. Cố gắng tìm đến những món đồ đơn giản, gần gũi với cuộc sống từ ngày. Từ đó, giúp bé tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

+ Giáo dục nhẹ nhàng với đồ chơi gỗ và các món đồ chơi truyền thống

 •  Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các mẹ nên kết hợp việc học và chơi. Không chỉ mang lại kiến thức, việc vui chơi sẽ giúp mẹ định hình tính cách cho bé. Từ đó, hỗ trợ bé phát triển theo hướng phù hợp, đúng đắn nhất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hình thành nhân cách ở tuổi mới lớn của bé.

Đồ chơi gỗ giáo dục

Ảnh 3: Sử dụng đồ chơi gỗ giáo dục là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn

 •  Được nghiên cứu kỹ lưỡng, đồ chơi giáo dục hỗ trợ phụ huynh giáo dục con cái một cách tốt nhất. Những sản phẩm được phân chia riêng theo độ tuổi sẽ giúp cha mẹ lựa chọn dễ dàng hơn. Từ đó, mang đến cho bé những món đồ phù hợp với lứa tuổi nhất.
 •  Thông qua các sản phẩm đơn giản như tháp tính, tháp nấm cầu vồng, xe thả hình… bé sẽ tiếp cận với những sự vật đầu tiên. Mẹ hãy sử dụng đồ chơi gỗ để chơi cùng bé, để giáo dục bé theo cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để mẹ gắn kết hơn với bé đấy.

+ Trẻ thông minh và độc lập hơn khi được tự do phát triển

 •  Thêm một vấn đề quan trọng là xây dựng tích cách độc lập cho trẻ. Điều này nên được thực hiện ngay từ những năm đầu đời. Cách đơn giản nhất chính là mẹ để bé tự chọn đồ chơi gỗ. Việc tự đưa ra những quyết định mang tới cho bé rất nhiều lợi ích. Dù chỉ là những việc nhỏ nhặt như nên chơi gì, chơi với ai.

Đồ chơi gỗ giáo dục

Ảnh 4: Tự dọn dẹp sau khi chơi sẽ giúp bé tự lập hơn

 •  Đầu tiên chính là khả năng đưa ra quyết định, sau đó là sự phân tích, tìm tòi những ưu nhược điểm của đồ chơi. Ngoài ra, điều này cũng kích thích bé khám phá những điều nhỏ nhặt xung quanh một cách tự nhiên nhất.
 •  Cha mẹ cũng nên khuyến khích bé tự giác dọn dẹp đồ chơi gỗ sau khi chơi. Hãy nhắc nhở bé trong những ngày đầu tiên để tạo thói quen. Chỉ một thời gian ngắn, bé sẽ thực hiện việc này một cách thành thục và xem nó như việc không thể bỏ qua. Đây sẽ là tiền đề để bé phát triển với sự tự lập, ưa khám phá, tìm hiểu.

+ Mua đồ chơi gỗ cho bé ở đâu để đảm bảo chất lượng?

 •  Thời gian qua, thị trường chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của đồ chơi làm từ gỗ. Tuy thích thú, nhưng phụ huynh cũng không khỏi lo ngại với những sản phẩm này. Liệu chúng đã được kiểm nghiệm đầy đủ? Có thực sự an toàn cho sức khỏe của bé không?

Shop Đồ chơi gỗ

Ảnh 5: Nếu mẹ đang tìm mua đồ chơi gỗ, hãy đến với Shop Đồ chơi gỗ S-Kids để có được những sản phẩm tốt nhất

 •  Luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho bé, đồ chơi gỗ S-Kids luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ những doanh nghiệp uy tín. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bé có thể say mê vui chơi, học tập cả ngày với những món đồ gỗ tuyệt đẹp. Các mẹ không cần lo lắng gì cả.

 Để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được món đồ phù hợp nhất với em bé của mình.

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

Tags : Đồ chơi gỗ, Đồ Chơi Gỗ giáo dục,

VIẾT BÌNH LUẬN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: