Xe máy xúc lắp ráp

Hãng: Janod | Số lượng còn: 0

Sản phẩm chính hãng nổi tiếng Janod (Pháp)

Được làm từ gỗ tự nhiên với sơn phủ an toàn

Phù hợp cho các bé từ 2 tuổi

Trò chơi lắp ráp, giúp bé hoàn thiện kỹ năng logic và sáng tạo

Bé có thể chơi kéo xe khi còn nhỏ, rồi tập lắp rắp xe khi lớn dần lên

Sản phẩm được cam kết về chất lượng và giống hình 100%

 

0%
Kích thước
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Trẻ em hiện nay có cơ hội được tiếp cận với nhiều phương diện giáo dục chất lượng hơn hẳn thế hệ trước kia. Chưa nói đâu xa, ngay từ lứa tuổi mẫu giáo, các bé cũng đã được tiếp xúc với các loại đồ chơi kích thích trí thông minh và sự sáng tạo, một trong số các loại đồ chơi đó chính là đồ chơi xe lắp ráp Janod.

Sản phẩm đồ chơi xe lắp ráp Janod có thiết kế và mẫu mã đa màu sắc rất thích hợp với các bé. Thông thường các màu sắc thường là màu xanh lá, màu đỏ, cam, vàng, những màu sắc bắt mắt này rất dễ dàng thu hút được sự hiếu kì và sự quan tâm của trẻ. Đồ chơi xe lắp ráp Janod được làm hoàn toàn từ gỗ cao su có xuất xứ từ Châu Âu, không chưa thành phần độc hại như các loại đồ chơi bằng nhựa khác, đặc biệt là không hề sắc nhọn hoặc quá nặng có thể gây nguy hiểm đến bé khi sử dụng.

Các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền của sản phẩm đồ chơi xe lắp ráp Janod, vì sản phẩm được sơn phủ một lớp sơn chống bụi và không phai màu, hơn nữa loại sơn này bao gồm các thành phần tự nhiên không gây dị ứng da cho bé, giảm bớt đực các rủi ro có thể xảy ra khi cho bé tiếp xúc và chơi cùng. Sỡ dĩ gọi sản phẩm này là đồ chơi lắp ráp là vì các bộ phận của xe có thể tháo rời hoàn toàn và lắp ráp lại được một cách dễ dàng.

Xe máy xuc lắp ráp Janod

Sản phẩm đồ chơi xe lắp ráp Janod bao gồm các miếng gỗ cao su có hình dáng khác nhau và các hình dạng mô phỏng như bánh xe, bu lông, cờ lê, đục, đai ốc, các dụng cụ búa,... Bé có thể sử dụng óc quan sát và khả năng sáng tạo của mình để lắp ráp các mảnh thành một chiếc xe hoàn chỉnh. Bằng cách này, bạn có thể giúp bé có được tư duy logic hơn, khả năng sắp xếp và làm việc có hệ thống hơn, tạo nền tảng rất tốt cho be1khi sau này tiếp xúc với môn toàn học.

Hơn nữa, khi cho bé tiếp xúc với đồ chơi xe lắp ráp Janod, bạn cũng nên tiếp xúc và chơi cùng với bé để khuyến khích sự sáng tạo của bé. Bạn cũng có thể chỉ dẫn cho bé các cách xếp khối đồ vật khác nhau và để cho bé tự do sáng tạo theo ý muốn của mình. Nhất là sau khi chơi xong, bạn cũng nên chỉ cho bé cách sắp xếp lại đồ chơi cho ngăn nắp và gọn gang. Điều này vô cùng co lợi cho sự phát triển và tính cách của bé trong tương lai đấy.

Hy vọng với các thông tin về sản phẩm đồ chơi xe lắp ráp Janod , bạn đã có cái nhìn chi tiết và chính xác hơn về các sản phẩm đồ chơi của chúng tôi. Đồ chơi xe lắp ráp Janod vừa phù hợp với độ tuổi của trẻ vừa an toàn cho sự phát triển của cả tinh thần và cơ thể. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn khi bỏ qua những vật phẩm công nghệ thông tin với phóng xạ cao và mang đến cho con mình những vật dụng đồ chơi an toàn, phù hợp nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: