Bàn tính đa năng hình ngựa

Hãng: s-kids | Số lượng còn: 50
Đồ chơi gỗ luôn được mệnh danh là đồ chơi thông minh là do Đồ Chơi Gỗ có rất nhiều mẫu trò chơi hỗ trợ bé học tập, nhân biết: Bảng hình học, Bảng số đếm, bảng chữ cái, ghép hình chữ cái... và một sản phẩm mới vừa được...
256.000₫ 286.000₫ 10%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ chơi gỗ luôn được mệnh danh là đồ chơi thông minh là do Đồ Chơi Gỗ có rất nhiều mẫu trò chơi hỗ trợ bé học tập, nhân biết: Bảng hình học, Bảng số đếm, bảng chữ cái, ghép hình chữ cái... và một sản phẩm mới vừa được cho ra mắt cũng dựa theo tiêu chí này và với thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ bé trong việc học đếm, học số đó là sản phẩm Bàn tính đa năng hình ngựa.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Bàn tính đa năng được thiết kế rất dễ thương với khung hình chú ngựa con và với rất nhiều màu sắc cuốn hút. Mặt trước là 7 xâu hạt với màu sắc khác nhau, mỗi xâu gồm 10 hạt giúp bé dễ dàng học phân biệt màu sắc và học đếm từ 1-10. Trong khi đó, mặt phía sau được gắn bộ luồn hạt (kỹ năng luồn hạt giúp bé thành thạo đôi bàn tay) và hình thẻ số. Với các hình thẻ số này, bé nhà bạn đã biết đếm và bắt đầu nhận dạng mặt số rồi đấy.

Sự đa năng của Đồ Chơi Gỗ được thể hiện khá rõ trong bộ trò chơi này, Bé được rèn luyện sự khéo léo băng cho chơi luồn hạt, được học màu, tập đếm với bộ xâu hạt và sau cùng là nhận biết các mặt chữ số từ 1-10. Và rõ ràng với bộ trò choi này, bé nhà bạn có thể sử dụng qua rất nhiều năm tương ứng với sự phát triển của bé.

Đồ Chơi Gỗ của chúng tôi rất hạnh mang đến các bé những sản phẩm thông minh, hỗ trợ bé phát triển toàn diện những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống và kỹ năng học tập. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất cho bé yêu của minh.

Kích thước và khối lượng

Kích thước: 25x15x25 cm

Khối lượng: 0.8kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: