Khối xây dựng mầu gỗ tự nhiên 100 khối. Đồ chơi thông minh cho bé

Hãng: OEM | Số lượng còn: 14
 • Hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng từ 299k.
 • Giảm giá cho tất cả đơn hàng với rất nhiều VOUCHER ưu đãi
 • Đồ chơi bằng gỗ, được gia công tỉ mĩ, chắc chắn
 • Sơn phủ gốc nước an toàn cho trẻ
 • Sản phẩm được kiểm định an toàn phù hợp quy chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN
 • Đổi trả hàng nếu sản phẩm có vấn đề.
400.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Sự sáng tạo chính là một trong những yếu tố đầu tiên làm nên sự phát triển về trí não của trẻ, nhất là trẻ từ 3 tuổi trở lên, độ tuổi bắt đầu có sự cảm nhận về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, Shop Đồ Chơi Gỗ mang đến cho bé bộ đồ chơi xây dựng màu gỗ 100pcs đầy hứng thú. Đây là một món đồ chơi trí tuệ cung cấp nền tảng cho trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ được phát triển một cách tối đa.

1. Khám phá bên trong bộ đồ chơi gỗ thông minh – lắp ráp xây dựng màu gỗ 100pcs.

Bộ đồ chơi bằng gỗ dành cho trẻ trên 3 tuổi – bộ xây dựng màu gỗ 100pcs được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn dành cho trẻ. Các chi tiết khối xây dựng đều được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối, mọt, các góc cạnh cũng được bo tròn và mài nhẵn mịn, hoàn toàn không gây hại cho bé trong quá trình vui chơi. Bộ đồ chơi bằng gỗ này bao gồm 2 phần:

 • 1 tấm thảm gồm 40 miếng ghép, ghép thành hình ảnh sông suối, cây cối, đường xá, động vật vô cùng sống động, đáng yêu và thu hút.
 • 100 mảnh gỗ với đủ loại hình khối như tam giác, khối trụ, bán nguyệt, hình vuông, hình chữ nhật,……cùng với các kích thước khác nhau. Đây chính là nguồn sáng tạo to lớn của trẻ, cho bé thỏa sức tưởng tượng mà không bị gò bó, giới hạn.

đồ chơi gỗ

Tất cả các chi tiết của món đồ chơi trí tuệ này đều hướng vào mục đích kích thích trí não của trẻ phát triển thông qua việc sáng tạo nên thế giới riêng của mình.

2. Lợi ích tuyệt vời từ bộ đồ chơi thông minh cho bé – bộ xây dựng màu gỗ 100pcs

 • Bộ xây dựng màu gỗ 100pcs đem đến cho trẻ nguồn năng lượng tuyệt vời cho việc phát triển trí não, đặc biệt là việc hiện thực hóa những gì trong trí tưởng tượng của trẻ thơ. Khi trẻ bắt đầu lên 3, độ tuổi bắt đầu có sự quan sát, tìm tòi và cảm thận mọi sự vật, món đồ chơi trí tuệ này là công cụ để trẻ thể hiện được cảm nhận của bản thân về thế giới quanh mình.
 • Bằng sự đa dạng về hình khối của mình, bộ xây dựng màu gỗ 100pcs kích thích sự say mê và niềm sáng tạo của trẻ. Thông qua trò chơi, trẻ sẽ có cơ hội bộc lộ cá tính riêng của mình, giúp bố mẹ phát hiện sớm năng khiếu của trẻ để nuôi dưỡng tài năng cho trẻ sau này.
 • Bên cạnh đó, việc sắp xếp các khối gỗ lại với nhau để tạo thành một khối xây dựng hoàn chỉnh buộc trí não bé phải hoạt động liên tục, từ đó tư duy logic được phát triển một cách mạnh mẽ.
 • Không chỉ rèn luyện về trí óc, bộ đồ chơi thông minh – khối xây dựng màu gỗ 100pcs còn giúp trẻ vận động tay một cách khéo léo, tăng cường phối hợp hoạt động tay – mắt một cách hiệu quả.

Đồ chơi thông minh

Cả một thế giới tuyệt vời của riêng bé yêu đang mở ra trước mắt, mẹ còn đợi gì mà không đem bộ xây dựng màu gỗ 100pcs vô cùng tuyệt này về nhà chứ! Bởi Shop Đồ Chơi Gỗ luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho sự phát triển của trẻ thơ

>>> XEM THÊM ĐỒ CHƠI KỸ NĂNG

ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ TỪ 3 TUỔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: