Mô hình điện thoại bàn Mother Garden

Hãng: Mother Garden | Số lượng còn: 0
Đồ chơi là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của các em nhỏ. Bắt đầu từ những món đồ chơi giản đơn như cái trống lắc, bộ đồ hàng, …, ngày nay, đồ chơi trẻ em đã phát triển thành nhiều hình thức khác nhau, được làm trông...
0%
Màu
Hồng
Đỏ
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ chơi là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của các em nhỏ. Bắt đầu từ những món đồ chơi giản đơn như cái trống lắc, bộ đồ hàng, …, ngày nay, đồ chơi trẻ em đã phát triển thành nhiều hình thức khác nhau, được làm trông như những món đồ thật từ kiểu dáng đến màu sắc mang lại cảm giác chân thực nhất cho những bạn nhỏ. Mô hình điện thoại bàn Mother Garden là một món đồ chơi rất được các bé trai, bé gái yêu thích.

Mô hình điện thoại bàn Mother Garden là món đồ chơi mô phỏng chiếc điện thoại để bàn thường được dùng trong các gia đình. Có thể nói đây là món đồ chơi nâng cấp của bộ đồ chơi gia đình. Nếu như đồ hàng ngày xưa chỉ có bếp núc, nồi niêu thì bây giờ, bộ đồ hàng có hầu hết mọi vật dụng trong gia đình, giúp các bé mô phỏng đầy đủ nhất cuộc sống hàng ngày vào thế giới của riêng mình.

Mô hình điện thoại bàn Mother Garden được làm từ vật liệu gỗ thủ công, lớp sơn an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi, không hề độc hại. Đây là món đồ chơi cao cấp của hãng đồ chơi Mother Garden từ Nhật Bản, với thiết kế tinh tế, sắc nét, chuẩn xác đến từng chi tiết từ con số đến ống nghe điện thoại, giúp bé vui chơi một casch chân thật nhất trong thế giới tưởng tượng của mình.

Mô hình điện thoại bàn Mother Garden không chỉ là một món đồ chơi bình thường, mỗi món đồ chơi được làm ra đều có những công dụng, chức năng riêng của nó. Với mô hình chiếc điện thoại để bàn này, bố mẹ có thể giúp con mình tập làm quen, phản xạ, có những giao tiếp cơ bản qua điện thoại, thông qua đó, rèn luyện được lỹ năng giao tiếp căn bản nhất cho bé ngay từ lúc còn nhỏ. Chiếc điện thoại để bàn xinh xắn đáng yêu giúp bé vui vẻ chơi đùa trong thế giới tưởng tượng của riêng mình nhưng vẫn học được những kỹ năng mềm trong cuộc sống, thật tuyệt vời phải không nào.

Tại sao nên mua cho bé mô hình điện thoại bàn Mother Garden và nên mua ở đâu? Đầu tiên, do thị trường đồ chơi trẻ em cũng khá nhộn nhịp với nhiều mặt hàng, chủng loại khác nhau. Việc đa dạng mặt hàng trong thị trường dẫn đến việc mất kiểm soát chất lượng mặt hàng. Ngày nay có rất nhiều mặt hàng đồ chươi trẻ em với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, làm từ những chaatss liệu tổng hợp gây nguy hiểm cho sức khỏe của con trẻ. Mô hình điện thoại bàn Mother Garden của hãng Mother Garden từ Nhật Bản với chất liệu và lớp sơn xịn, cực an toàn cho bé thoải mái chơi đùa. Shop đồ chơi gỗ Hải Yến là một địa chỉ uy tín cho những ông bố, bà mẹ đang tìm kiếm cho con mình một món đồ chơi an toàn, chất lượng.

Kích thước: 22x18x15

popup

Số lượng:

Tổng tiền: