Đồ chơi gỗ thông minh tác động thế nào đến sự phát triển của trẻ ???

Đăng bởi Vương Thị Hải Yến vào lúc 29/05/2018
Đồ chơi gỗ thông minh tác động thế nào đến sự phát triển của trẻ ???

Ngày nay, chức năng của đồ chơi không chỉ đơn thuần là giúp bé giải trí mà nhiều bố mẹ đã quan tâm hơn tới tính năng giáo dục của đồ chơi. Đồ chơi cho bé hiện nay được sản xuất và phát triển với mục tiêu giúp bé có công cụ vui chơi và học tập. Vì vậy, các loại đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi kỹ năng ngày càng được chú trọng.

1.    Đồ chơi ảnh hưởng, hỗ trợ thế nào cho sự phát triển các kỹ năng của trẻ?

-        Tăng cường phát triển thể chất

-        Giúp bé gia nhập cộng đồng, biểu lộ cảm xúc tốt hơn

-        Giúp bé có cơ hội gia tăng phát triển trí tuệ

-        Tạo cho bé cơ hội tốt để rèn luyện sự khéo léo, cẩn thận

2.    Các tác động cụ thể

  •  Trò chơi nghệ thuật

 Vẽ, tô màu, lắp ghép đồ vật sẽ giúp bé phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng quan sát linh hoạt và đôi tay khéo léo, cùng tính cách cẩn thận của bé khi vui chơi cũng như làm bất cứ công việc gì sau này.

  •  Đồ chơi khối

Đồ chơi xếp hình, lắp ráp, đồ chơi toán học… sẽ giúp bé nhận biết đặc điểm của các sự vật, hiện tượng xung quanh… bé sẽ tự tin, háo hức chấp nhận nhiều thử thách khó hơn. Vì vậy chơi đồ chơi sẽ mang đến những cơ hội cho bé phát triển trí tưởng tượng, kích thích bé sáng tạo, tư duy giải đố.

Với đồ chơi tập tính khéo léo, đồ chơi là câu chuyện, lắp ráp hình ảnh loài vật giúp dạy cho trẻ biết yêu thương, công bằng và yêu lao động… để từ đó hình thành nhân cách tốt hơn sau này.

Các trò chơi lắp ráp, xếp hình khối, xâu chuỗi hạt giúp bé phân biệt được các hình học cơ bản, đếm được số từ 1 tới 10… cho bé làm quen với các con số, chữ cái có minh họa…

  • Đồ chơi nhạc cụ

Bé đã bi bô nói thành câu, biết cảm nhận âm nhạc và lắc lư theo điệu nhạc? Các đồ chơi như lúc lắc, lục lạc, trống, đàn giúp bé được vui chơi thoải mái, thư giãn.

Bé bắt đầu nhận biết được hình dáng và đặc biệt là hay bắt chước tiếng kêu của con vật? Các đồ chơi con vật phát âm thanh vừa khiến bé thích thú, vừa giúp bé học hỏi thêm về thế giới tự nhiên.

3, Sự khác biệt của đồ chơi gỗ phát triển kỹ năng so với các loại thông thường

-        Tính an toàn

Hiểu được sự quan tâm của bố mẹ về tính an toàn, đồ chơi thông minh cam kết đảm bảo an toàn cho trẻ.

Đặc biệt, với thiết kế hạn chế những góc nhọn, đầu bo tròn, sản phẩm không quá nhỏ để trẻ có thể bỏ vào miệng và độ nặng của sản phẩm hợp lý tránh gây ra tổn thương cho trẻ.

-        Hình dáng và màu sắc

Chúng ta dễ nhận ra rằng những món đồ chơi không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường hiện nay xuất hiện với những mẫu mã quái dị, hay màu sắc, đèn laze dễ ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như hướng suy nghĩ của trẻ cũng như không có tính giáo dục cho trẻ.

Đồ chơi phát triển kĩ năng sẽ là một sự thay thế hoàn hảo bởi vừa kết hợp giữa hình dáng và màu sắc chân thực cùng với đó  là tính giáo dục kèm theo của mỗi sản phẩm.

-        Tính năng tích hợp trong đồ chơi

Điểm mấu chốt cũng như sự khác biệt lớn nhất của đồ chơi thông minh là có tích hợp tính năng trong mỗi sản phẩm đồ chơi, sản phẩm có tính giáo dục cao.

Thông qua đó, trẻ vừa chơi vừa học, trẻ có thể học được những kiến thức về kỹ năng sống, tư duy, logic, nhận biết thế giới xung quanh, không chỉ thế trẻ còn có thể học được ngôn ngữ, toán học qua những sản phẩm đồ chơi thông minh cho trẻ.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy đến ngay với Shop ĐỒ CHƠI GỖ của chúng tôi để tìm mua những đồ chơi chất lượng, an toàn, cập nhật mẫu mã liên tục mà giá cả lại rất phải chăng cùng với các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Skype: vuonghaiyen87

Phone/Zalo: 0906205279

Facebook: Đồ Chơi Gỗ (@DoChoiGo.2016)

Địa chỉ: 395 Bạch Đằng, P15, Quận Bình Thạnh

>>>>> Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho bé

                            >>>>> Xem thêm các mẫu đồ chơi cho bé 1 tuổi

Tags : đồ chơi gỗ, đồ chơi kỹ năng, đồ chơi thông minh,

VIẾT BÌNH LUẬN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: