Đồ chơi gỗ phù hợp với độ tuổi giúp trẻ phát triển trí thông minh

Đăng bởi Vương Thị Hải Yến vào lúc 18/07/2018
Đồ chơi gỗ phù hợp với độ tuổi giúp trẻ phát triển trí thông minh

Sử dụng đồ chơi gỗ hợp lý là phương pháp giúp trẻ phát triển trí tuệ hiệu quả. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm này nhanh chóng chiếm được lòng tin tuyệt đối của các vị phụ huynh. Còn gì tuyệt hơn được ngắm nhìn các bé vui chơi với những món đồ đầy tính sáng tạo. Từ đó, phát triển trí thông minh và các giác quan một cách nhanh chóng, đồng đều.

Đồ chơi gỗ  

Ảnh 1: Dùng đúng cách, đồ chơi gỗ sẽ giúp kích thích trí thông minh ở trẻ

Đồ chơi gỗ: Sản phẩm mới nhanh chóng chiếm được lòng tin của các vị phụ huynh

 •  Thị trường đồ chơi trẻ em ở Việt Nam luôn trong tình trạng nhộn nhịp quá mức cần thiết. Đó là do dân số đông, lượng trẻ em ra đời hàng năm luôn ở mức rất cao. Tuy nhiên, chiếm lĩnh một thị phần không nhỏ là những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Chúng khiến khách hàng không khỏi lo ngại về chất lượng, quy trình kiểm định và độ an toàn đối với sức khỏe.

Đồ chơi gỗ 

Ảnh 2: Giữa thị trường lộn xộn, đồ chơi gỗ nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn

 •  Đồ chơi gỗ là mặt hàng chỉ mới được sản xuất công nghiệp và đưa vào bán rộng rãi chưa lâu. Tuy nhiên, chất lượng cao, thiết kế khoa học cùng những lợi ích mà nó mang lại đã khiến khách hàng hài lòng. Nó nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm dành cho trẻ em được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất. Được sản xuất đa dạng, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy đồ chơi làm từ gỗ phù hợp với con, em mình.
 •  Hiện nay, đồ chơi gỗ là một mặt hàng không thể thiếu tại các cơ sở kinh doanh đồ chơi cho trẻ em. Sản phẩm này cũng có sức bán rất mạnh. Điều đó chứng tỏ được sức hút khổng lồ của nó đối với các bậc cha mẹ ở thời điểm này.

Sản phẩm tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

 •  Đồ chơi gỗ là mặt hàng dành cho trẻ em đến từ những nhà sản xuất tên tuổi. Mỗi sản phẩm đều được kiểm định rất khắt khe trước khi mang ra bày bán trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những món đồ chơi làm từ nguyên liệu cao cấp với màu sắc đẹp, các góc cạnh nhẵn mịn, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Đồ chơi gỗ

 Ảnh 3: Được kiểm định kỹ càng, đồ chơi gỗ an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé

 •  Khi mua đồ chơi tại những cơ sở uy tín, khách hàng sẽ được mua hàng với cam kết nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Mọi người có thể yên tâm tuyệt đối về “người bạn” tương lai của con em mình.
 •  Đồ chơi gỗ với những đặc điểm nổi bật sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tư duy một cách song hành. Đồng thời, kích thích ham muốn tìm tòi, học hỏi. Để mỗi bé có những kỹ năng thật tốt trước khi bước vào trường học, làm quen với những bộ môn đơn giản.

Có nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

 •  Ngay từ khi sinh ra, trẻ đã có một số kỹ năng cơ bản. Tuy nhiên, nó chưa đầy đủ và thực sự vững chắc. Trong quá trình sống, phát triển trẻ sẽ dần trau dồi, học hỏi thông qua các giác quan. Từ đó hình thành những kỹ năng sống cần thiết cho cuộc đời mình.

Đồ chơi gỗ  

Ảnh 4: Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi có rất nhiều mẫu mã đa dạng

 •  Hỗ trợ, giúp đỡ trẻ học hỏi và phát triển là một trong những nghĩa vụ mà bất kì ông bố, bà mẹ nào cũng “sốt sắng”, mong muốn  được làm. Với đồ chơi gỗ dành cho mọi lứa tuổi, điều này sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn.
 •  Được sản  xuất bởi những đơn vị danh tiếng nhất toàn cầu, đồ chơi bằng gỗ tuân theo những nguyên tắc khoa học trong nuôi dạy trẻ. Nó sẽ giúp các bé cảm nhận được sự vật, những kiến thức cơ bản thông qua 5 giác quan. Qua đó, dần học hỏi những kỹ năng sống cần thiết.
 •  Những món đồ chơi bằng gỗ hiện nay được phân chia cho các độ tuổi như: Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi, cho bé 3 tuổi đến 6 tuổi… Các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm thích hợp, hỗ trợ quá trình phát triển cho con em mình.

Hỗ trợ phát triển trí thông minh một cách toàn diện và tự nhiên nhất

 •  Với quy trình nghiên cứu nghiêm túc, đồ chơi gỗ là sản phẩm của cả một tập thể dày công sáng tạo, tích lũy và học hỏi kinh nghiệm. Với mỗi sản phẩm ở độ tuổi khác nhau, đơn vị sản xuất lại hướng đến những giác quan, kỹ năng cần thiết ở độ tuổi đó. Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi thì tập trung vào khả năng cầm, nắm, nhận biết hình khối và màu sắc. Đồ chơi dành cho bé 3 đến 6 tuổi thì kích thích khả năng sáng tạo, tính toán và số học của  bé.

Đồ chơi gỗ  

Ảnh 5: Bằng những món đồ chơi phù hợp, cha mẹ có thể hỗ trợ, giúp trẻ phát triển thể chất và trí tuệ một cách toàn diện

 •  Có thể thấy rằng, những ưu điểm tuyệt vời của đồ chơi bằng gỗ sẽ góp phần kích thích bé phát triển những khả năng tự nhiên của mình. Đồng thời, trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và việc học sau này. Đảm bảo trẻ có thể nhanh chóng bắt nhịp với bạn bè, trường học.

Như vậy, đồ chơi làm từ gỗ thực sự là một sản phẩm mà phụ huynh không nên bỏ qua. Mọi người có thể chọn những loại đồ chơi phù hợp với lứa tuổi như đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi, 6 tuổi, 6 đến 12 tháng tuổi… Qua đó, kích thích não bộ và các giác quan của trẻ phát triển mạnh mẽ và tự nhiên nhất.

>>>>> CÁC MẪU ĐỒ CHƠI GỖ THÔNG MINH

          >>>>> Các sản phẩm Đồ Chơi cho bé 1 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

Tags : Đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh,

VIẾT BÌNH LUẬN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: