ĐỒ CHƠI GỖ - NGƯỜI BẠN MỚI CỦA TRẺ

Đăng bởi Vương Thị Hải Yến vào lúc 10/07/2017
ĐỒ CHƠI GỖ - NGƯỜI BẠN MỚI CỦA TRẺ

Tính trung bình, hằng năm có đến hàng trăm các mặt hàng sản phẩm đồ chơi trẻ em mới được ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nghỉ của xã hội hiện đại. Song, với tình trạng hàng giả, hàng độc hại tràn lan như hiện nay, việc tìm kiếm một món đồ chơi an toàn, bảo vệ sức khỏe của con trẻ đã trở thành một vấn đề đầy trăn trở của các bậc phụ huynh. Với sứ mệnh đó, Đồ Chơi Gỗ ra đời, cung cấp các sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn, thông minh, giúp các bé vừa chơi, vừa học, vừa phát triển toàn diện.

Đồ Chơi Gỗ ra đời, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi cho trẻ em được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ thiên nhiên, không hóa chất, không chất sơn độc hại. Với mục tiêu giúp trẻ em có thể vừa chơi, vừa học và phát triển một cách toàn diện nhất, Đồ Chơi Gỗ đã đưa ra các loại sản phầm tùy thuộc vào chức năng khác nhau: đồ chơi vận động, đồ chơi giáo dục, và đồ chơi rèn luyện kĩ năng.

  1. Đồ chơi gỗ vận động

Các loại sản phẩm của đồ chơi gỗ thuộc dòng vận động bao gồm: câu cá nam châm Boikido, Jaxtoy, Bowling gỗ động vật… Các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác cầm, nắm, di chuyển và cử động. Đồng thời, thông qua các trò chơi này, bố mẹ có thể vui chơi và vận động cùng bé. Thông qua món đồ chơi, bé còn có thể làm quen với các loại màu sắc, âm thanh mới, kích thích bé nhận diện những vật xung quanh.

 

  1. Đồ chơi gỗ rèn luyện kĩ năng

 

Đồ chơi gỗ với chức năng rèn luyện kĩ năng như: Bộ luồn hạt, bộ ấm trà morther garden, bộ đồ chơi bác sĩ hay các bộ lắp ráp, sữa chữa, các bộ ghép hình … là một trong những sản phẩm rất hút hàng của cửa hàng Đồ Chơi Gỗ. Các bộ đồ chơi thông minh bằng gỗ thuộc dòng này sẽ mang lại cho trẻ em những phút giây vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích và tràn đầy niềm vui. Các bé sẽ luyện tâp kĩ năng phối hợp giữa tay và mắt, rèn luyện sự khéo léo cũng như làm quen với các kĩ năng cơ bản trong cuộc sống hằng ngày, từ đó kích thích phát triển tư duy logic, sáng tạo cho trẻ. Đồng thời, dựa vào hình ảnh nhân vât, vật dụng các bé cũng có thể nhận biết được các hoạt động và nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

 

  1. Đồ chơi gỗ giáo dục :

 

Các bảng chữ cái tiếng Anh gỗ nồi, đồng hồ số hình khối, nhà thả hình số … là những sản phẩm tiêu biểu của dòng đồ chơi gỗ giáo dục. Đồ Chơi Gỗ cam kết sử dụng hoàn toàn gỗ thiên nhiên, nước sơn thân thiện, với mục tiêu từ khi thành lập công ty, là tạo ra các dòng đồ chơi an toàn, không gây bất kì thương tổn nào cho bé. Bộ đồ chơi gỗ giáo dục sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng không những về toán học, đếm số, hình học mà còn nâng cao khả năng phân biệt màu sắc cũng như kĩ năng sắp xếp của trẻ nhỏ.

 

Với tiêu chí kinh doanh đồ chơi gỗ an toàn, giúp bé vừa chơi, vừa học và phát triển kĩ năng một cách toàn diện, Đồ Chơi Gỗ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bé của bạn. Dù là sản phẩm ở bất kì dòng nào, tại Đồ Chơi Gỗ tất cả đều đảm bảo an toàn và không gây hại cho trẻ.

 

Một sản phẩm đồ chơi bằng gỗ thông minh, an toàn, tiện lợi. Đồ Chơi Gỗ tự tin có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đặt hàng, vừa tạo tiền đề phát triển toàn diện cho bé, vừa đảm bảo an toàn cho trẻ, ngại gì không thử?

 

Tags : người bạn mới của trẻ, đồ chơi an toàn, Đồ chơi gỗ,

VIẾT BÌNH LUẬN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: