Cha mẹ tìm đến đồ chơi gỗ để ngăn con nghiện smartphone.

Đăng bởi Vương Thị Hải Yến vào lúc 19/08/2018
Cha mẹ tìm đến đồ chơi gỗ để ngăn con nghiện smartphone.

Cụm từ nghiện Smartphone đang trở thành nỗi ám ảnh của xã hội. Nhiều phụ huynh lựa chọn đồ chơi gỗ để ngăn ngừa và cải thiện tình trạng này ở trẻ. Hi vọng, các bé có thể rời xa điện thoại, tìm hiểu những điều thú vị trong cuộc sống. Điều này có thực sự mang lại hiệu quả, liệu nó có để lại ảnh hưởng xấu cho bé không?

Đồ chơi gỗ

Ảnh 1: có cách nào ngăn con nghiện smartphone?

+ Tuổi thơ con cần nhiều hơn những thứ có trong điện thoại

 •  Cuộc sống bận rộn khiến cha mẹ có ít thời gian dành cho con. Thay  vì cùng bé chơi đồ chơi gỗ, thú bông... nhiều người đã cho bé sử dụng điện thoại để mình rảnh tay làm việc. Giải quyết được vấn đề tại thời điểm đó nhưng điều này để lại hậu quả rất nặng nề.

Đồ chơi gỗ

Ảnh 2: Nghiện smartphone thực sự là một vấn nạn

 •  Hiện nay, cụm từ “nghiện smartphone” thực sự trở thành một cơn ác mộng. Mọi người  có thể dễ dàng bắt gặp nó trên mọi phương tiện truyền thông cũng như cuộc sống thường ngày. Và điều đáng buồn nhất là rất nhiều người “nghiện” là trẻ em trong độ tuổi mầm non.
 •  Đổi lấy những giờ phút rảnh tay, cha mẹ đã tước đi những điều tuyệt vời nhất của bé. Các con không chỉ cần những hình ảnh đẹp, những thước phim vui nhộn trong điện thoại. Tuổi thơ có nhiều hơn thế. Như những món đồ chơi gỗ xinh xắn, những cuốn sách hay ho... Và các con cũng cần những điều đó để phát triển toàn diện nhất.
 •  Phụ huynh cần để bé tiếp xúc với cuộc sống theo nhiều phương tiện khác nhau. Giúp trẻ ghi nhận sự việc, sự vật quanh mình. Chỉ như vậy, bé mới có thể tiếp nhận, ghi nhớ thông tin tốt nhất. Từ đó, phát triển một cách đồng đều.

+ Cho con tuổi thơ đúng nghĩa với đồ chơi gỗ

 •  Có rất nhiều biện pháp ngăn ngừa, điều trị “nghiện điện thoại” được đưa ra. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều tiêu tốn thời gian, tiền bạc. Trong khi hiệu quả đạt được bao nhiêu lại là một con số mơ hồ. Không có gì đảm bảo chắc chắn. Vậy đâu mới là giải pháp tốt nhất cho phụ huynh.

Đồ chơi gỗ

Ảnh 3: Cha mẹ hãy cùng bé tìm lại tuổi thơ với đồ chơi gỗ độc đáo

 •  Sau rất nhiều nghiên cứu quy mô, các chuyên gia đã có những tư liệu quý báu về chứng nghiện smartphone ở trẻ. Khác với người lớn, các con chưa thực sự nhận biết đủ về những điều có trên điện thoại. Thứ khiến các bé thích thú chính là những thước phim bắt mắt, âm thanh vui nhộn được phát ra. Đồ chơi gỗ có thể đưa đến những điều này cho bé.
 •  Khiến bé từ bỏ, tránh xa điện thoại và quay lại với tuổi thơ thật sự không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, mẹ có thể làm được điều này với sự hỗ trợ của những món đồ chơi xinh xắn. Mẹ hãy chọn cho con một chiếc đàn thật xinh, những chiếc xe ô tô đầy màu sắc… và chơi cùng con.
 •  Quá trình khám phá thông tin, đồ vật sẽ kích thích bé tìm hiểu. Đây là điều tuyệt vời nhất khi sử dụng đồ chơi gỗ. Từ đó, bé có thể nhanh chóng lấy lại tuổi thơ đúng nghĩa của một đứa trẻ.

 Đây thực sự là biện pháp hoàn hảo giúp các bé tránh xa Smartphone. Đồng thời, học tập và phát triển một cách hoàn hảo.

+ Trẻ học điều hay trong đồ chơi gỗ giáo dục

 •  Đồ chơi giáo dục là sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới. Ở những nước phát triển, chúng đã xuất hiện từ lâu. Và rất nhanh chóng, đồ chơi làm từ gỗ có chức năng giáo dục đã trở thành bạn đồng hành của trẻ em.
 •  Điều làm nên sức hút của những sản phẩm này chính là những ưu điểm tuyệt vời, không tìm được ở loại đồ chơi nào khác.
 •  Được thiết kế và sản xuất khoa học, đồ chơi gỗ mang đến rất nhiều lợi ích cho quá trình phát triển của trẻ em…

Đồ chơi gỗ

Ảnh 4: Đồ chơi gỗ giáo dục ảnh hưởng tới bé theo hướng tích cực

 • Giúp các bé nhận biết, ghi nhớ sự khác nhau giữa các màu sắc thường gặp.
 • Tăng khả năng ghi nhận màu sắc và xử lý hình ảnh.
 • Hình thành lối tư duy sáng tạo, khả năng xử lý thông tin.
 • Kích thích sự tìm tòi, khả năng làm việc độc lập của bé.
 •  Với đồ chơi gỗ, mẹ có thể giúp con mình ghi nhận thêm rất nhiều kiến thức. Đồng thời học được những điều đúng đắn trong cuộc sống. Giúp các bé phát triển theo hướng tốt, toàn diện nhất có thể.

 Ngoài ra, mẹ cũng có thể giúp bé nhận biết đúng sai ngay trong khi chơi. Nếu thấy bé làm ồn, hãy nhẹ nhàng nhắc nhở. Nếu bé vứt đồ bừa bãi, hãy hướng dẫn và cùng con dọn dẹp. Qua đó, bạn có thể giúp bé hiểu việc nào nên làm, việc nào không nên làm. Hình thành nên những tính cách tốt đẹp từ những tháng năm đầu đời.

+ Mua đồ chơi gỗ an toàn ở đâu ???

 •  Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cha mẹ cần chọn cho bé những sản phẩm an toàn, chất lượng. Đảm bảo sức khỏe của bé không bị ảnh hưởng, đồng thời mang lại những ảnh hưởng tích cực nhất.

Shop Đồ chơi gỗ

Ảnh 5: Hiện Shop Đồ chơi gỗ S-Kids  có rất nhiều sản phẩm đồ chơi giáo dục an toàn, chất lượng

 •  Hiện nay, đồ chơi làm từ gỗ đã rất phổ biến tại Việt Nam. Cha mẹ có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp với tính cách và độ tuổi của con mình. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hãy tìm đến những cơ sở bán hàng uy tín.
 •  Với phương châm mang đến những điều tốt đẹp nhất, đồ chơi gỗ S-Kids luôn cố gắng tìm kiếm những mặt hàng chất lượng. Với sản phẩm của chúng tôi, bé sẽ nhanh chóng thoát khỏi những chiếc smartphone đầy ma lực. Để quay lại tận hưởng một tuổi thơ đúng nghĩa.

>>>>> XEM 200 SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI GỖ

Tags : đồ chơi an toàn, Đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giáo dục,

VIẾT BÌNH LUẬN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: