Hộp que tính học toán

Hãng: OEM | Số lượng còn: 23
Hộp que tính học toán - đồ chơi thông minh không thể thiếu dành cho chó các bé. Đồ chơi thông minh dành cho bé ngày nay  được rất nhiều các ông bố bà mẹ quan tâm. Vì đồ chơi thông minh thực sự có ích trong việc kích thích cũng...
149.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Hộp que tính học toán - đồ chơi thông minh không thể thiếu dành cho chó các bé.

Đồ chơi thông minh dành cho bé ngày nay  được rất nhiều các ông bố bà mẹ quan tâm. Vì đồ chơi thông minh thực sự có ích trong việc kích thích cũng như thúc đẩy trí não trẻ thơ phát triển một cách toàn diện.  Các dòng đồ chơi thông minh đều ẩn chưa những bài toán logic giúp bé vận động não rất hiệu quả cũng như bồi dưỡng tư duy cho trẻ ngay từ còn nhỏ.  Trên thị trường đồ chơi trẻ em phổ biến phải kể đến những cái tên như các dòng đồ chơi lego lắp ghép, các dòng siêu nhân biến hình như tranformers, avengers,optimus.... tất nhiên không thể thiếu những dòng đồ chơi liên quan đến toán học. Đồ chơi giúp bé có những phản xạ với môn tính toán và giúp bé làm quen dần với thế giới toán học.

Đặc điểm phải kể đến đầu tiên của sản phẩm này đó là chất liệu làm bằng gỗ. Đồ chơi gỗ là sản phẩm rất an toàn đã được chứng nhận bởi đông đảo nhà tiêu dùng. Không chỉ giúp bé phát triển trí não mà dòng sản phẩm còn rất  thân thiện với môi trường vì tính chất sinh học bẩm sinh của nó.

Hộp que tính học toán

Công dụng của bộ trò chơi Hộp que tính học toán

Với hộp que tính học toán mà việc học toán chưa bao giờ lại trở lên dễ như thế. Với những que tính có minh họa sẵn sống động chắc chắn sẽ giúp bé phân biệt được tốt hơn các con số cũng như các phép toán cộng trừ nhân chia đơn giản. Bộ đồ chơi vẽ ra thế giới đầy màu sắc toán học dưới góc nhìn trẻ thơ vừa giúp phát triển tư duy  vừa tạo cho bé hứng thú trong việc học tập. Với bộ đồ chơi này bạn sẽ thực sự  cảm thấy “nhàn hơn” rất nhiều khi muốn dạy bé học toán nhé!

Hộp que tính học toán

Shop Đồ chơi gỗ luôn hi vọng mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho các bé yêu của chúng ta. Chúng tôi luôn mong muốn góp một phần nhỏ thúc đẩy tài năng cũng như kích thích sự sáng tạo nơi trẻ nhỏ.

Truy cập dochoigo-vn.com, inbox hoặc là gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm đồ chơi thông minh dành cho trẻ.

Hộp que tính học toán

popup

Số lượng:

Tổng tiền: