Bảng số đếm gỗ nổi

Hãng: s-kids | Số lượng còn: 190

Các số được làm bằn gỗ, dày 10mm

Màu sắc bắt mắt, gia công tinh xảo

Gồm 2 cặp dãy số từ 0-9 và các phép tinh +, -, x, /

Bé được chơi trò chơi ghép số vào ô trống, và tập làm quen với các phép tính đơn giản

Sản phẩm chắc chắn và cam kết giống hình 100%.

99.000₫ 135.000₫ 27%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bảng chữ cái và bảng số tiếng Anh không còn là vật dụng xa lạ gì đối với chúng ta nữa, các bé nhỏ cũng đã có thể tiếp xúc với loại đồ chơi này từ khi còn bé. Thay vì cho các bé xem các bộ phim hoạt hình hay xem bảng chữ cái trên tivi, ipad, máy tính bảng, sao các bạn không cho bé tiếp xúc với bảng chữ cái và bảng đếm tiếng Anh này để bé có cơ hội để phát triển tốt hơn.

  • Một số thông tin về bảng chữ cái và bảng số tiếng Anh

Loại đồ chơi bảng chữ cái và bảng số tiếng Anh này đã và đang là một trong những loại đồ chơi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, nhất là trong tình trạng tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai phổ biến nhất khắp nước. Các bậc phụ huynh thường cho con mình tiếp xúc trước với bảng chữ cái bằng các món đồ chơi có cấu trúc và hình dạng giống như bảng chữ cái, nhưng được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đáng yêu và thu hút hơn rất nhiều. Sản phẩm này được làm bằng gỗ, nhựa hoặc cao su và hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của bé, cam đoan không gây dị ứng da hoặc dị ứng mẫn cảm nào.

  • Công dụng của bảng chữ cái và bảng số tiếng Anh

Với sản phẩm bảng chữ cái và bảng số tiếng Anh này, bạn có thể giúp bé nhận diện được các chữ cái tiếng Anh khác nhau và học được bảng chữ cái bằng một cách tự nhiên nhất. Bé cũng có thể nhận điện được các loại màu sắc rực rỡ khác nhau với sản phẩm này. Ngoài ra thì đi kèm với bảng chữ cái còn là bảng số, các bậc phụ huynh có thể dạy con bạn cách nhận diện các chữ số và tập đếm số từ 1 đến 10. Hoặc cũng có thể kết hợp cả hai bảng lại với nhau và dạy bé nói các từ ngữ đơn giản như an apple, a cat, three boxes …..Bạn có thể tùy nghi sử dụng và phối hợp sản phẩm bảng chữ cái và bảng số tiếng Anh này để có thể mang đến cho con của mình những bài học và kiến thức bổ ích nhất.

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng nếu sản phẩm có gây bất kì nguy hiểm gì cho bé vì sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và kiểm tra chất lượng bởi những máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Sử dụng sản phẩm bảng chữ cái và bảng số tiếng Anh có lợi hơn rất nhiều so với việc bạn cho con mình tiếp xúc với các loại máy móc công nghệ cao có chứa phóng xạ ảnh hưởng cực kì không tốt với sự phát triển trí não và thị lực của bé.

Hãy cho con mình một môi trường phát triển và trưởng thành tốt nhất có thể. Khi bè sử dụng sản phẩm bảng chữ cái và bảng số tiếng Anh của chúng tôi, bé sẽ có thể phát triển toàn diện về mặt tri thức lẫn mặt tinh thần, khi mà bé và bạn có thể có nhiều thời gian để cùng nhau chia sẻ cùng một chủ đề. Mỗi một giây phút bạn ở bên cạnh con mình chính là những giây phút dùng để vun đắp tình cảm tốt nhất đấy.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: