Đồ chơi cho bé 1 tuổi - Xe kéo đánh trống

Hãng: s-kids | Số lượng còn: 0

Sản phẩm đồ chơi bằng gỗ, sơn an toàn

Trò chơi kéo xe cùng tiếng trống vui nhộn, thu hút bé

Thích hợp cho các bé nhỏ tuổi

Trò chơi âm thanh được các bé chú ý và yêu thích

Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng

Cam kết giống hình chụp 100%

200.000₫ 220.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Thị trường đồ chơi trẻ em rất nhộn nhịp trong nhiều năm trở lại đây do đời sống vật chất của người dân được cải thiện cũng như nhu cầu tinh thần của người tiêu dùng ngày càng lớn. Cũng nhờ vậy, đồ chơi cho các bé sơ sinh và đồ chơi cho bé 1 tuổi cũng ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng nhiều hơn, cho ra đời những mẫu mã kiểu dáng độc đáo, thu hút. Bên cạnh loại xe kéo thả hình khối rất được ưa chuộng thì các mẫu xe kéo có thể tạo âm thanh cũng rất được các bậc phụ huynh và con em mình yêu thích lựa chọn.

Xe kéo đánh trống

Trẻ sơ sinh nói riêng và trẻ em nói chung đều rất nhạy với các âm thanh xung quanh mình. Các em luôn tò mò, thích thú về những thứ phát ra âm thanh, chính vì vậy mà xe kéo thú đánh trống được ra đời. Là sản phẩm thuộc dòng đồ chơi bé 1 tuổi với đặc điểm chính là phát ra âm thanh tiếng trống bên cạnh trò chơi kéo xe truyền thống. Xe kéo thú đánh trống được thiết kế rất ngộ nghĩnh, đáng yêu với một chú gấu có dây kéo và các bánh xe. Chiếc xe vừa được kéo đi, chú gấu trên xe vừa đánh trống, tạo ra những âm thanh vui nhộn, bắt tai cho bé sự vui thú lúc chơi đùa.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

+++ Chi tiết sản phẩm Đồ Chơi Cho Bé 1 tuổi - Xe kéo đánh trống

Sản phẩm được thiết kế với những tông màu sáng, khá bắt mắt, kích thước nhỏ gọn, xinh xắn với chiều dài 16cm, chiều rộng 12cm, chiều cao 14.3cm, phù hợp với thân hình nho nhỏ của các bé. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, sơn màu bền lâu, lại không độc hại, an toàn. Đặc biệt món đồ chơi không hề có góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho các bé vui chơi.

đồ chơi cho bé 1 tuổi

>>>>> Xem thêm nhiều Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: