Đồ chơi cho bé 1 tuổi -Trống gỗ Hàn Quốc

Hãng: OEM | Số lượng còn: 51

Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ nhạc cụ, hỗ trợ kỹ năng cảm âm.

Thiết kế hoạt hình vui nhộn, thu hút bé

Tiếng trông vang và thân trống chắc chắn

Là mẫu đồ chơi cho bé 1 tuổi, các chi tiết mềm an toàn

Sản phẩm được cam kết về chất lượng

Cam kết mẫu mã giống hình 100%

194.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Trống là loại vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó đã xuất hiện ở Việt Nam từ hàng ngàn năm nay. Là nhạc cụ lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới, và thiết kế của nó về cơ bản vẫn hầu như không thay đổi trong những năm qua. 

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

+++ Chi tiết sản phẩm Trống gỗ Hàn Quốc - Đồ chơi cho bé 1 tuổi

  • Trống không chỉ đơn thuần là một nhạc cụ mà đã trở thành một dụng cụ thông tin trong trường học, quân đội, lễ hội... từ xưa đến nay. Trống có cấu tạo khá đơn giản, nhưng chỉ một chút khác biệt cũng đủ để tạo ra âm thanh khác nhau. Trên bề mặt cũng như trên thân của trống thường được khắc họa các họa tiết như: người và động vật, cảnh đua thuyền, hoa văn, ngôi sao…

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

  • Ngoài các ứng dụng phổ thông trong cuộc sống, Trống còn là 1 món đồ chơi được nhiều em nhỏ yêu thích. Bé thỏa thích tạo ra các âm thanh, giai điệu từ trống và rồi ngồi cảm nhận cả năng chơi nhạc cụ của mình. Bé bắt chước giai điệu trống sư tử, âm nhạc hay đơn giản chỉ là gõ vào cho thích tay.
  • Với thiết kế lạ mắt, khác nhiều vo với phiên bản gốc, nhưng sản phẩm Đồ chơi cho bé 1 tuổi -Trống Gỗ hàn Quốc vẫn giữ được nét riêng của sản phẩm trống và hòa quyện với thiêt kế sặc sỡ, thu hút chuyên chỉ dành cho các em nhỏ. 
  • Vành trống được làm bằng gỗ, mặt trống là 1 lớp simili tổng hợp, bền, chắc và phát ra âm thanh thiệt hay. Mặt trống bây giờ không còn là lớp da đen nhẻm mà đã được tô điểm các hoa văn, họa tiết, màu sắc để có thể phù hợp làm đồ chơi cho các bé 1 tuổi, do ở độ tuổi này, các trò chơi của bé cần nhiều hơn sự sặc sỡ, thu hút 

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

>>>>> Trở về danh mục Đồ Chơi cho bé 1 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: