Trò chơi domino xếp hình trí tuệ

Hãng: OEM | Số lượng còn: 242
Bạn muốn phát triển kĩ năng, trí thông minh cho bé yêu. Đồ chơi ghép hình Domino- một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cấu tạo của đồ chơi trí tuệ Domino Bộ đồ chơi được chứa trong một chiếc hộp nhỏ gọn, nhẹ và thuận tiện. Gồm 28 quân  Domino...
67.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bạn muốn phát triển kĩ năng, trí thông minh cho bé yêu. Đồ chơi ghép hình Domino- một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cấu tạo của đồ chơi trí tuệ Domino

Bộ đồ chơi được chứa trong một chiếc hộp nhỏ gọn, nhẹ và thuận tiện. Gồm 28 quân  Domino nhỏ hình chữ nhật cắt đều nhau, kích thước mỗi quân Domino 60 x 30 x 7mm.

-Trên bề mặt của các thanh gỗ, có in nhiều hình ảnh đa dạng có liên quan với nhau, hình của cuối thanh domino này sẽ nối với phần nửa phần của thanh domino khác.

Trò chơi domino xếp hình trí tuệ

Những lợi ích mà trò chơi ghép hình trí tuệ Domino mang lại.

  • Xuất phát từ yêu cầu của trò chơi là ghép hình, bé yêu sẽ thực sự rèn luyện được kĩ năng trí tuệ của mình vào những sản phẩm  bé tạo được. Đặc biệt là tư duy tưởng tượng.
  • Bởi việc xếp các hình ảnh, mảnh ghép liên quan đến nhau  đồ chơi ghép ảnh trí tuệ Domino  sẽ rèn luyện được kĩ năng nhận biết, tư duy giúp não phát triển trong giai đoạn hoàn thiện của não bộ.
  • Màu sắc trong sản phẩm trí tuệ gỗ Domino khá đa dạng, mẫu mã đẹp. Gíup bé nhận thức tốt về màu sắc, đồng thời kích thích khả năng ham học hỏi, vui chơi của bé.
  • Chất liệu từ gỗ thông, cao su sấy hoàn toàn từ tự nhiên, với lớp sơn bên ngoài đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.
  • Là sản phẩm  khá phổ biến dễ tìm, dễ chơi.
  • Ngoài việc xếp quân cờ nối hình domino, bé còn có thể dùng các khối gỗ vào trò chơi xếp tháp, hoặc cho các quân domino ngã hàng loạt. Bé sẽ vô cùng thích thú với hiệu ứng này

Trò chơi domino xếp hình trí tuệ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: