Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 1 Tuổi - Thả hình khối 3 trụ Winwintoys

Hãng: Winwintoys | Số lượng còn: 0

Sản phẩm Đồ Chơi bằng gỗ an toàn

Thiết kế hoạt hình vui nhộn

Trò chơi tháp hình khối giúp bé phát triển tư duy Logic

Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng

Cam kết giống hình 100%

250.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Ngày nay đồ chơi thông minh sáng tạo dành cho các bé đang thu hút và nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi ông bố bà mẹ. 

Ưu điểm nổi trội của thương hiệu đồ chơi gỗ nằm ở tính an toàn dành cho bé. Những bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng khi mà các chất hóa học có thể ảnh hưởng xấu tới làn da sức khỏe của bé đang trong giai đoạn phát triển mà khả năng miễn dịch còn kém.

Sản phẩm Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi - thả hình khối 3 trụ thuộc dòng sản phẩm đồ chơi gỗ phát triển kỹ năng, hỗ trợ bé nhận biết về màu sắc, hình khối và tư duy Logic khi ghép các hình khối với nhau theo thứ tự từ lớn đến bé. 

Đồ Chơi Cho Bé 1 Tuổi

Mô tả sản phẩm Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi - Thả Hình Khối 3 Trụ Winwintoys

  • Bộ trò chơi được thiết kế đầy màu sắc, trông ngộ nghĩnh, vui tươi và thu hút bé.
  • Với thiết kế 3 trụ, mỗi trụ là 1 tháp hình khối khác nhau: Hình tròn, hình vuông, hình tam giác. Bé sẽ nhanh chóng làm quen và nhận biết các khối hình cơ bản. 
  • Những gương mặt chú hề luôn mỉm cười cùng bé, lại được điểm tô thêm các khối hình với nhiều màu sắc đã tạo nên một trò chơi thú vị, giúp các bé vừa học vừa chơi.
  • Qua trò chơi này bé sẽ: Phân biệt được các màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, vàng, hồng... Bước đầu làm quen với môn hình học cơ bản: hình tam giác, vuông, tròn... Luyện kỹ năng khéo léo và khả năng quan sát trong việc lựa chọn các khối hình phù hợp để xếp vào trụ theo thứ tự từ lớn đến nhỏ và ngược lại.

Đặc điểm và công dụng của bộ Đồ Chơi Gỗ Thả Hình Khối trụ

  • Sản phẩm bằng gỗ, các cạnh được bo tròn không gây hại cho bé
  • Kích thước sản phẩm DxRxC: 20x8x10 và các khối trụ được có kích thước từ 3.5 cm trở lên. Với kich thước này, bé không thể nuốt khi chơi hay ngậm sản phẩm
  • Thiết kế hoạt hình vui nhộn, bắt mắt có thể dùng làm vật trang trí trong không gian của bé

Hãy đến với chúng tôi để mang về các sản phẩm thực sự phù hợp với yêu cầu của ba mẹ, và phù hợp với độ tuổi của bé. Hỗ trợ bé tốt hơn trong quá trinh phát triển các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống

>>>>> Xem thêm các mẫu sản phẩm Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 1 Tuổi

Nguồn: SHop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: