Tháp thả hình khối cầu vồng Montessori Mellisa&Doug

Hãng: mellisa&Doug | Số lượng còn: 0

Đồ chơi gỗ chính hãng Mellisa&Doug

Trò chơi Montessori, giúp bé luyện kỹ năng logic

Bé làm được làm quen với màu sắc, hình khối

Vừa chơi vừa học, vừa phát triển các kỹ năng

Kích thước: 23x8x22 cm.

285.000₫ 350.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Tháp thả hình khối cầu vồng Montessori Mellisa&Doug - đồ chơi thông minh cho bé yêu.

Ngày nay đồ chơi thông minh sáng tạo dành cho các bé đang thu hút và nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi ông bố bà mẹ. 

Ưu điểm nổi trội của thương hiệu đồ chơi gỗ nằm ở tính an toàn dành cho bé yêu. Những bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng khi mà các chất hóa học có thể ảnh hưởng xấu tới làn da sức khỏe của bé đang trong giai đoạn phát triển mà khả năng miễn dịch còn kém.

Sản phẩm Tháp thả hình khối cầu vồng thuộc dòng sản phẩm đồ chơi Montessori, hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng nhận biết vè màu sắc, hình khối và tư duy Logic khi ghép các hình khối với nhau theo thứ tự từ lớn đến bé. 

Khi mà tư duy của bé cần sự kích thích để phát triển vượt trội thì bộ trò chơi Tháp thả hình khối cầu vồng Montessori Mellisa&Doug sẽ là công cụ vô cùng hữu ích. Ngoài ra, việc tiếp thu kiến thức thông qua trò chơi là xu thế của thời đại, khi mà bé vừa được vui chơi và được luyện tập một cách không thể tự nhiên hơn.

 

Bên cạnh chức năng là 1 bộ trò chơi cho bé, với thiết kế sặc sỡ và đẹp mắt bạn có thể trưng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà mình hoặc phòng ngủ của bé. Sẽ tạo nên diểm nhấn khá lý thú cho những không gian ấm áp, vui tươi.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mang về các sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu của bạn. Đồ Chơi Gỗ thông minh sẽ luôn tự hào, hỗ trợ bé phat triển các kỹ năng vượt bậc

Tháp thả hình khối cầu vồng Montessori Mellisa&Doug

Kích thước: 23 x 8 x 23 cm.

Với kích thước lớn như vậy, các mẹ cũng không cần phải lo lắng khi con nuốt đồ chơi, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho trẻ

 

Tháp thả hình khối cầu vồng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: