Đồ Chơi Gỗ S-Kids, Tàu Lửa 3 toa thả hình khối đồ chơi phát triển kỹ năng cho bé

Hãng: s-kids | Số lượng còn: Còn hàng
Đồ Chơi Gỗ S-Kids, Tàu Lửa 3 toa thả hình khối 1. Mô tả sản phẩm - Bộ đồ chơi bằng gỗ thông minh cho bé ⏩ Với Xe lửa thả hình khối, trẻ có thể rèn luyện được sự khéo léo của đôi tay. Đồng thời, phát triển tính suy nghĩ...
Kích thước
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ Chơi Gỗ S-Kids, Tàu Lửa 3 toa thả hình khối

1. Mô tả sản phẩm - Bộ đồ chơi bằng gỗ thông minh cho bé

đồ chơi kỹ năng

⏩ Với Xe lửa thả hình khối, trẻ có thể rèn luyện được sự khéo léo của đôi tay. Đồng thời, phát triển tính suy nghĩ logic.

⏩ Đây được xem là một trong những sản phẩm hỗ trợ phát triển cho trẻ em. Thông qua các hoạt động, bé sẽ được kích thích tính tò mò, sáng tạo. Đồng thời, phát triển tư duy suy nghĩ logic. Là tiền đề tuyệt vời cho quá trình học tập sau này.

2. Cách chơi và tính năng của sản phẩm Đồ Chơi gỗ Xe lửa thả hình khối

⏩ Xe lửa thả hình khối bao gồm một miếng ván có những trục gỗ sắp xếp theo quy luật. Cùng với đó là những hình khối có đục lỗ tương ứng. Mỗi trục là 4 miếng hình có màu sắc sặc sỡ, đa dạng.

⏩ Khi chơi, bé sẽ đặt các khối màu vào các trục phù hợp. Đảm bảo xếp được tất cả các khối lên gọn gàng trên bề mặt tấm gỗ. Cha mẹ có thể hướng dẫn con xếp theo thứ tự màu chuẩn xác để các em luyện khả năng ghi nhớ thông tin.

⏩ Với sản phẩm này, bé yêu có thể rèn được tư duy suy nghĩ logic, sự khéo léo của đôi tay. Đồng thời, nhận biết thêm về các dạng hình khối thường thấy. Nó sẽ giúp các em phát triển trí tuệ một cách toàn diện. 

đồ chơi kỹ năng

3. Ưu điểm nổi bật của Xe lửa thả hình khối - đồ chơi thông minh cho bé

 + Chất liệu bằng gỗ và sơn gốc nước giúp nó an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé. Ngay cả trường hợp bé ngậm các miếng ghép.

+ Màu sắc sặc sỡ, hình dạng độc đáo giúp các em phát triển tư duy logic và sức sáng tạo.

+ Sản phẩm có độ bền cao, phù hợp với trẻ em ở nhiều độ tuổi.

+ Sau khi dùng, các bé có thể dễ dàng cất gọn lại để sử dụng những lần sau

4. Kích thước: 48 x 7 x 13 cm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: