Sách gỗ ghép hình - Chủ đề Côn Trùng

Hãng: s-kids | Số lượng còn: 0

Đồ chơi gỗ thông minh, hỗ trợ bé phát triển kỹ năng

Làm quen các đối tượng trong đời sống: Động vật, trái cây, giao thông...

Trò chơi ghép hình đơn giản, phù hợp cho các bé nhỏ

Luyện tập, nhận biết và học từ vựng tiếng anh

Nhiều kỹ năng trong 1 sản phẩm.

55.000₫ 84.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Ngày trước, đồ chơi có công dụng chính là để giúp trẻ em giải trí, tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống hàng ngày. Xã hội càng phát triển, đòi hỏi ở con người nhiều thứ hơn so với trước đây, những món đồ chơi cũng theo đó mà cải tiến theo. Đồ chơi ngày nay không chỉ là để giải trí nữa mà còn mang tính giáo dục cao, giúp các em vui chơi những cũng có thể học hỏi được rất nhiều điều từ việc chơi. Những món đồ chơi “nhất cử lưỡng tiện” rất được các vị phụ huynh cũng như trẻ em yêu thích, đặc biệt là sách gỗ ghép hình, món đồ chơi mang tính giáo dục rất cao.

Sách gỗ ghép hình là món đồ chơi thiên về giáo dục, giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn cho con em mình những kiến thức cơ bản về cuộc sống xung quanh mình. Sách gỗ là một cuốn sách làm bằng gỗ với các bức tranh và mảnh ghép hình. Được lầm từ gỗ ghép nên sách rất bền mà lại an toàn cho bé.  Được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn với kích thước chỉ dưới 20cm mỗi chiều, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, sách gỗ là một lựa chọn rất được các ông bố bà mẹ ưa thích.

Sách gỗ ghép hình vì sao lại được rất nhiều đánh giá, cũng như review tốt đến vậy? Giáo dục luôn nên được hiện diện trong mọi khoảng khắc, hơi thở cuộc sống ủa chúng ta. Việc được giáo dục, học được những bài học, rút ra được những kinh nghiệm cuộc sống sẽ làm cho con người ta dần trở nên được hoàn thiện hơn nhiều. Trẻ em là lứa tuổi mà cần được tiếp nhận nhiều hơn sự giáo dục từ người lớn về cuộc sống xung quanh. Sách gỗ ghép hình giúp các em có thể xây dựng nên từng câu chuyện cho riêng mình, bố mẹ các em từ đó có thể giúp con mình rút ra những bài học cuộc sống một cách sâu sắc mà không hề nhàm chán. Bên cạnh đó, bản thân việc ghép hình để hoàn thành một câu chuyện đã giúp bé khơi gợi sự tưởng tượng, sáng tạo có trong bản thân mình, qua đó phát huy được trí thông minh của mỗi bé.

Bộ sưu tập sách gỗ có rất nhiều chủ đề để giúp bé dễ tiếp thu các kiến thức: Rau củ, trái cây, đọng vật, giao thông, nghề nghiệp. Bé không những được làm quen, được nhận biết các vật dụng, đối tượng tự nhiên trong đời sống hàng ngày, mà còn có thể chơi trò ghép hình ngay tại những trang sách. Điều này giúp bé thoải mái hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức. Bé vừa chơi, vừa học vừa nhận thức các kỹ năng cơ bản nhất trong đời sống hàng ngày.

Hãy đến với chúng tôi để có được các sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho bé yêu của mình. Và mong các sản phẩm đồ chơi gỗ sẽ đồng hành cùng tuổi thơ của mỗi bé

Kích thước và Khối lượng

Kích thước: 18 x 15 x 3 cm

Khối lượng: 350 gram

popup

Số lượng:

Tổng tiền: