Đồ chơi gỗ - Đàn Xe Cún Kéo, Đồ chơi nhac cụ cho bé 1 tuổi

Hãng: s-kids | Số lượng còn: 45
  • Hỗ trợ Phí vận chuyển cho đơn từ 299k
  • Sản phẩm được kiểm định an toàn phù hợp quy chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN
  • Đồ Chơi Gỗ được gia công tỉ mĩ, chắc chắn
  • Sơn phủ gốc nước an toàn cho bé
  • Đổi trả hàng miễn phí cho sản phẩm lỗi sản xuất
125.000₫ 165.000₫ 24%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bên cạnh những món Đồ Chơi Gỗ giúp trẻ tăng trí thông mình, khả năng tư duy và sự khéo léo, nhiều phụ huynh lựa chọn đồ chơi nhạc cụ để con có thể phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc từ khi còn bé. Với thiết kế nhiều màu sắc và có thể phát ra các âm thanh từ phím đàn, cách chới đơn giản mà thu hút, sàn phẩm Đàn cún kéo đươc định vị vào nhóm Đồ Chơi cho bé 1 tuổi

đồ chơi gỗ


1. Ưu Điểm của Bộ Đồ chơi gỗ thông minh - Đàn hình xe cún kéo


+ Trẻ con có khả năng tiếp thu và học hỏi rất nhanh. Vì thế cho bé tiếp xúc với âm nhạc từ sớm sẽ là cơ hội để bé tìm thấy ở thích, đam mê từ nhỏ, có thể từ đó phát hiện năng khiếu của bé và bồi dưỡng. 
Bộ đồ chơi gỗ nhạc cụ đàn hình xe cún kéo được thiết kế đơn giản, dễ chơi với nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng xen kẽ trên các thanh nhạc như vàng, đỏ, xanh,...rất thu hút, hấp dẫn và kích thích sự tò mò của bé. Phía đầu chiếc xe là một chú cún rất đáng yêu. 
+ Chính vì sự xinh xắn, đơn giản, dễ sử dụng nên đây là món đồ chơi phù hợp cho bé 1tuổi - lứa tuổi còn khá nhỏ để có thể chơi được các trò chơi phức tạp khác.

đồ chơi âm nhạc

2. Mô tả chi tiết Sản phẩm Đồ Chơi Cho Bé 1 tuổi - Đàn hình Xe cún kéo


+ Với loại đồ chơi cho bé 1 tuổi, thông thương cách chơi đều rất đơn giản, chỉ cần bé dùng thanh gỗ gõ lên các thành trên chiếc xe kéo sẽ phát ra các âm thanh với các nốt khác nhau, ở các cũng bậc khác nhau với âm điệu trong sáng và rõ ràng theo thứ tự Đô, Rê, Mi, Pha, Sol,.... 
+ Âm thanh vui tai sẽ khiến bé cực kì thích thú. Bé cũng có thể làm quen và học các màu sắc thông qua đồ chơi này. Bố mẹ có thể hướng dẫn tên các màu để bé nhớ, nhận diện, sau đó nói lại tên màu và để bé đánh vào màu đó. Bé lớn hơn có thể dạy nốt nhạc kết hợp màu sắc dựa vào đồ chơi này. Ví dụ nốt Đồ ứng với thanh gỗ màu vàng, nốt Sol ứng với thanh màu đỏ, khi bạn nói tên nốt bé sẽ nhớ màu tương ứng và gõ đúng nốt bạn yêu cầu. 
+ Đây cũng là một bài học ghi nhớ cho các bé đấy. Tuy nhiên, bạn nên nhớ đây chỉ là trò chơi, hãy chơi cùng con, đừng biến nó thành bài học căng thẳng cho con bạn nhé.

đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Ngoài ra, khi chơi đồ chơi nhạc cũ gỗ còn yêu cầu sự kết hợp chính xác giữa mắt và tay, đồng thời rèn luyện sự phản xạ của bé với màu sắc. Bên cạnh đó, bé cũng có thể dùng đồ chơi gỗ nhạc cụ này như một chiếc xe kéo bình thường, hai trong một thật tiện lợi và tiết kiệm đúng không?

----

XEM THÊM ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ

đồ chơi kỹ năng đồ chơi cho bé 1 tuổi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: