Bộ xếp hình xây dựng 100 khối gỗ

Hãng: ELC | Số lượng còn: 18

Được làm băng gỗ mài min, an toàn

Cho bé thỏa sưc sáng tạo với 100 khối gỗ có kích thước và màu sắc khác nhau

Kich thích trí tưởng tượng cho trẻ

Sản phẩm cam kết giống hình 100%

Phù hợp cho các bé từ 3-5 tuổi

315.000₫ 365.000₫ 14%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bộ xếp hình xây dựng 100 khối gỗ

  • Sản phẩm đồ chơi gỗ luôn được các bậc phụ huynh ưa chuộng bởi lợi ích và sự an toàn mà chúng đem lại. Với Bộ xếp hình xây dựng 100 khối gỗ trẻ sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất.
  • Chất liệu: Sản phẩm Bộ xếp hình xây dựng làm từ gỗ tự nhiên, siêu nhẹ. Sử dụng sơn màu cao cấp và không gây hại cho trẻ, mỗi hình khối được gia công kỹ lưỡng nên mức độ an toàn cao.
  • Màu sắc: Các hình khối trong bộ xếp hình sử dụng màu sơn tươi sáng, hợp với lứa tuổi mầm non. Những màu sắc chủ đạo như trắng, xanh, cam, đỏ và những màu khác được dùng để sơn từng khối gỗ. Những hình khối đa màu này không chỉ hỗ trợ con học tập mà còn thu hút sự chú ý của trẻ nhiều hơn.

Bộ xếp hình xây dựng 100 khối gỗ

Mô tả sản phẩm:

Bộ xếp hình xây dựng bao gồm 100 khối gõ tự nhiên. Các khối gỗ được chế tạo theo các hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, hình bán trụ. Với các hình khối khác nhau trẻ có thể sắp xếp, ghép hình ra thành những công trình tí hon khác nhau. Từ nhà cửa, xe cộ, bệnh viện hay bất kì kiến trúc nào trẻ có thể tưởng tượng ra.

Công dụng:

Sản phẩm Bộ xếp hình xây dựng vô cùng có ích đối với trẻ trong độ tuổi 3 – 4 – 5. Bé không chỉ được tiếp xúc với các màu sắc khác nhau, ghi nhớ màu sắc mà còn học được về toán học. Trẻ có thể tập đếm số hình khối, được làm quen sơ bộ với hình học qua hình dạng các khối gỗ trong trò chơi. Trẻ còn có thể rèn luyện sự khéo tay khi sắp xếp các sản phẩm lại thành hình dáng nhất định. Tư duy của bé rộng mở, trí nhớ được tăng cường, khả năng sáng tạo tăng vọt. Trẻ nhờ đó mà thông minh hơn, suy nghĩ logic hơn và phát triển trí tuệ tốt hơn. 

Cha mẹ có thể hướng dẫn bé chơi bằng nhiều cách. Nêu ra các hình mẫu để trẻ sắp xếp là một cách chơi truyền thống nhưng vô cùng có ích. Cha mẹ có thể giúp đỡ bé để tăng tính gắn kết, gia tăng tình cảm và mối quan hệ với con. Nâng dần cấp độ khó của trò chơi lên bằng cách yêu cầu bé xây dựng những công trình đa dạng hơn. Hoặc khuyến khích bé lựa chọn các hình khối cùng màu để xây các công trình. Quá trình này giúp trẻ phân biệt màu sắc, phân biệt hình khối và gia tăng sự khéo léo cùng tính tỉ mỉ trong quá trình chơi. Tình cảm giữa cha mẹ với trẻ cũng được củng cố tốt hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: