Đồ Chơi Gỗ S-Kids - Hộp xếp chồng thả hình khối.

Hãng: OEM | Số lượng còn: 108
Trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, trẻ có sự phát triển vượt bậc về não bộ, thế nên bố mẹ luôn muốn tận dụng giai đoạn vàng này xây dựng một nền tẳng vững chắc cho sự phát triển sau này của trẻ. Tuy nhiên, đây lại là...
198.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, trẻ có sự phát triển vượt bậc về não bộ, thế nên bố mẹ luôn muốn tận dụng giai đoạn vàng này xây dựng một nền tẳng vững chắc cho sự phát triển sau này của trẻ. Tuy nhiên, đây lại là độ tuổi trẻ luôn hiếu động, nghịch ngơm, thật khó để bắt ép trẻ vào một khuôn khổ như ý muốn. Nắm bắt được vấn đề này, Shop Đồ Chơi Gỗ S-Kids ngày càng phát triển mảng đồ chơi thiên về giáo dục, kỹ năng, nhằm cung cấp cho bố mẹ một sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho việc giáo dục và phát triển của bé. Một trong những sản phẩm mà shop tâm đắc chính là hộp gỗ xếp chồng thả hính khối.

đồ chơi giáo dục

Hộp xếp chồng gỗ là một đồ chơi giáo dục tiêu biểu khi nó tăng cường việc phát triển các kỹ năng của trẻ: từ kỹ năng cầm nắm khéo léo đến sự kết hợp giữa hoạt động quan sát của mắt và hoạt động  khéo léo của tay.

Chi tiết sản phẩm Đồ chơi gỗ hộp xếp chồng thả khối

  • Sản phẩm bao gồm 5 hộp gỗ rỗng hình vuông với các kích thước khác nhau và các hình khối nhiều màu sắc. Trên mỗi hộp có khoét các lỗ hình khối tương ứng đi kèm.
  • Toàn bộ các chi tiết của hộp xếp chồng đều được làm bằng gỗ, các góc, mép được mài mịn, phủ sơn gốc nước thân thiện và an toàn cho trẻ.

đồ chơi gỗ

Hướng dẫn cách chơi:

  • Bố mẹ có thể để riêng từng hộp gỗ rỗng cạnh nhau để dạy trẻ phân biệt được sự lớn – nhỏ của sự vật, đặt 2 khối có kích thước tương phản để bé biết được khái niệm lớn nhất và nhỏ nhất. Sau đó, bố mẹ hưỡng dẫn bé xếp chồng các khối gỗ lên nhau theo thứ tự từ lớn đến bé, hoạt động này sẽ kích thích trí não của trẻ. Bé học được cách quan sát và tư duy làm cách nào để xếp chồng các khối gỗ lên nhau theo trình tự hợp lý nhất để không bị đổ.
  • Sau khi bé thành thào việc xếp chồng các hộp gỗ, bố mẹ hãy hướng dẫn bé thả các khối hình tương ứng vào bên trong hộp. Lúc này, trẻ có thể học được các màu sắc, các khối hình học đồng thời phát triển kỹ năng ghi nhớ và kết hợp tay mắt một cách linh hoạt. Để kích lệ tinh thần và tăng hứng thú cho trẻ, bố mẹ có thể bỏ 1 món quà nhỏ vào ô gỗ rỗng cuối cùng, sau khi trẻ thả đúng hết từng khối hình vào mỗi ô gỗ sẽ nhận được phần thưởng bất ngờ. Trẻ càng hào hứng tham gia trò chơi, các kỹ năng quan trọng càng có cơ hội được rèn luyện và phát triển.

do choi go

  • Trên mỗi hộp gỗ còn có các con số, bé còn có nhận diện và tập đếm số nữa đấy. Thật là một món đồ chơi giáo dục toàn diện phải không nào??
  • Khi chơi xong, hãy dạy bé lồng các hộp gỗ vào nhau cho thật gọn gàng, trẻ sẽ quen dần với việc phải tự giăc thu dọn đồ chơi của mình, tập cho bé biết ngăn nắp, sạch sẽ.

Những lợi ích mà hộp khối chồng gỗ đem lại thật vô cùng hấp dẫn. Với món đồ chơi này, bé không chỉ được vui chơi mà còn được kích thích phát triển mỗi ngày. Vậy thì còn lí do gì để bố mẹ bỏ lỡ sản phẩm tuyệt vời này chứ!

>>> Xem thêm Đồ chơi cho bé 1 đến 3 tuổi

>>> Đồ chơi giáo dục

popup

Số lượng:

Tổng tiền: