Đồ chơi cho bé 1 tuổi - Xe kéo thả hình, luồn hạt

Hãng: Ed.Inter | Số lượng còn: 0

Đồ chơi gỗ thả hình thú vật vui nhộn

Kết hợp trò chơi luồn hạt luyện bé khéo léo

Đồ chơi gỗ an toàn, thích hợp cho bé 1 tuổi

Sản phẩm được cam kết về chất lượng

Cam kết 100% sản phẩm như hình.

320.000₫ 350.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Việc giáo dục trẻ từ lúc còn bé là một điều rất cần thiết những cũng vô cùng khó khăn bởi vì trẻ còn quá nhỏ, chưa thể nào hiểu hết được những lời mà chúng ta nói. Giáo dục, bày vẽ cho trẻ qua việc chơi các món đồ chơi có tính giáo dục là một điều hết sức thiết thực và có hiệu quả rất cao. Trẻ vừa có thể chơi, vừa có thể qua đó học được những phản xạ, những kỹ năng mềm cơ bản. Xe kéo thả hình luồn hạt là món đồ chơi cho bé 1 tuổi rất hữu ích, lại rất thú vị cho các em nhỏ chơi đùa, học hỏi.

+++ Mô tả sản phẩm Đồ chơi cho bé 1 tuổi - xe thả hình luồn hạt

  • Xe kéo thả hình luồn hạt là món đồ chơi làm từ gỗ, chất liệu đảm bảo an toàn, không hề độc hại cho trẻ vui chơi. Đây là món đồ chơi rất phổ biến cho các bé 1 tuổi, vừa chập chững biết đi cho đến các bé lớn tuổi hơn một tí. Chiếc xe kéo thả hình luồn hạt này được thiết kế như tên gọi của nó, là một chiếc xe có thể kéo đi, các hình khối dùng để thả hình và chiếc vòng để luồn hạt. Với chiếc xe kéo thả hình luồn hạt này, các bố mẹ có thể tập cho bé sự khéo léo, tư duy cũng như tính nhẫn nại mà lại chẳng làm cho bé cảm thấy nhàm chán.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

+++ Chức năng của sản phẩm Đồ Chơi Gỗ xe kéo thả hình luồn hạt

  • Xe kéo thả hình luồn hạt là một món đồ chơi rất thú vị mà cũng rất hữu ích cho các bé. Thông qua việc vui chơi trong thế giới tưởng tượng với bé, các bố các mẹ có thể tập cho trẻ một đôi tay khéo léo, khả năng phân tích tình hình cũng như tính kiên trì cho trẻ - những thứ mà không phải việc học bình thường có thể đem lại được. Việc vừa học vừa chơi, kết hợp hai trong một món đồ chơi có thể cải thiện hiệu quả của việc tiếp thu ở trẻ. Thật tiện lợi đúng không nào.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

+++ Tại sao nên mua cho trẻ sản phẩm Đồ chơi gỗ xe kéo thả hình luôn hạt và nên mua ở đâu?

  • Đầu tiên, do thị trường đồ chơi trẻ em cũng khá nhộn nhịp với nhiều mặt hàng, chủng loại khác nhau. Việc đa dạng mặt hàng trong thị trường dẫn đến việc mất kiểm soát chất lượng mặt hàng. Ngày nay có rất nhiều mặt hàng đồ chươi trẻ em với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, làm từ những chất liệu tổng hợp gây nguy hiểm cho sức khỏe của con trẻ.
  • Xe kéo thả hình luồn hạt được thiết kế theo phân khúc đồ chơi cho bé 1 tuổi với chất liệu gỗ và lớp sơn an toàn cho bé thoải mái vui chơi. Shop Đồ chơi gỗ là một địa chỉ uy tín cho những ông bố, bà mẹ đang tìm kiếm cho con mình một món đồ chơi an toàn, chất lượng.

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

 

>>>>> Xem thêm nhiều sản phẩm đồ chơi cho bé 1 tuổi

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: