Bộ đồ chơi gỗ cho bé gái _ Tiệc trà xanh hộp gỗ.

Hãng: Mother Garden | Số lượng còn: 0
Trong những năm đầu đời, các mối quan hệ giao tiếp của trẻ thường chỉ gói gọn trong pham vi gia đình. Tuy nhiên, khi lớn hơn, mối quan hệ giao tiếp của trẻ ngày càng được mở rộng ra, nhất là khi trẻ được cho đi học. Vào tời...
750.000₫ 850.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Trong những năm đầu đời, các mối quan hệ giao tiếp của trẻ thường chỉ gói gọn trong pham vi gia đình. Tuy nhiên, khi lớn hơn, mối quan hệ giao tiếp của trẻ ngày càng được mở rộng ra, nhất là khi trẻ được cho đi học. Vào tời điểm này, những món đồ chơi mang tính cộng đồng sẽ giúp bé ngày càng tự tin và hòa đồng với mọi người xung quanh. Một trong những sản phẩm được cả bố mẹ và bé rất yêu thích chính là bộ đồ chơi tiệc trà xanh của hàng Mother Garden đến từ Nhật Bản.

đồ chơi gỗ

Tiệc trà xanh là bộ đồ chơi gỗ mô phỏng một cách tỉ mỉ, sinh động và hoàn hảo các chi tiết để tạo nên một bữa tiệc trà bánh vô cùng hấp dẫn.. Sản phẩm được đựng trong 1 hộp gỗ xinh xắn bao gồm:

+ 2 khay gỗ chữ nhật, 1 thớt, 1 dao.

+ 1 bình trà có tay cầm kiểu Nhật, 1 hủ trà, 2 đĩa, 2 tách uống trà, 1 cây nếm và 1 đế gác.

+ 2 tách trà, 2 đĩa trà, 2 dĩa và 1 muỗng đường

+ 1 bánh hạt nhân, 1 bánh phú sĩ, 2 bánh rán, 1 bánh bao, 4 bánh gato cuộn, 2 que xiên (6 viên), 2 bánh hình bông hoa có kẹp nhân lớn, 2 bánh ngôi sao nhỏ và 1 bánh chữ nhật, 3 bánh pudding nhỏ, 1 bánh hình con chuột.

Tất cả các chi tiết trong bộ đồ chơi cho bé gái đều vô cùng đáng yêu, lôi cuốn bé tham gia vào trò chơi.

đồ chơi cho bé gái

  • Các loại bánh ngọt được trang trí bắt mắt, gồm nhiều chi tiết kết nối bằng mảnh dính để cho bé dễ dàng tách rời hay ghép nối lại với nhau, hoạt động này giúp cho việc phát triển tư duy hợp lý và phản xạ linh hoạt của trẻ. Các phụ kiện đi kèm như: ly, muỗng, nĩa,…đều được thiết kế nhỏ nhắn, vừa vặn với tay bé, giúp trẻ dễ dàng cầm nắm và học cách sử dụng. Với sản phẩm này, bé sẽ được thỏa sức sáng tạo nên những bữa tiệc ngọt đặc biệt của riêng mình
  • Bên cạnh 2 gam màu chủ đạo là hồng và xanh, màu sắc của bộ tiệc trà xanh còn rất phong phú và tươi sáng kích thích thị giác của trẻ, giúp bé nhận biết được các màu cơ bản, phát triển tư duy về thẩm mỹ.
  • Bộ tiệc trà xanh là món đồ chơi cho bé gái thích hợp để bé có thể chơi cùng bạn bè - phát huy tinh thần tập thể hay chơi với bố mẹ giúp gia tăng, gắn kết tình cảm gia định. Trong quá trình chơi, trí tưởng tượng của trẻ sẽ được kích thích rộng mở tối đa để xây dựng nên 1 thế giới giả tưởng quanh mình. Trong những tình huống giả định đó, bé sẽ học được cánh tự giải quyết các vấn đề, tự lập hơn trong cuộc sống. Thông qua việc giao tiếp với mọi người, trẻ sẽ ngày càng tự tin hơn đồng thời cũng mở rộng vốn từ vựng của bản thân.

Là một sản phẩm của Mother Garden – một thương hiệu đồ chơi trí tuệ, an toàn của Nhật Bản, bộ tiệc trà xanh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, không góc cạnh và phủ sơn an toàn cho trẻ khi sử dụng nên bố mẹ không cần lo lắng khi bé say mê với món đồ chơi gỗ này hằng ngày đâu nhé!!!

>>> Xem thêm Đồ Chơi cho bé gái

>>>>> Đồ Chơi cho bé 3 tuổi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: