Tháp kem Mother Garden

Hãng: Mother Garden | Số lượng còn: 0

Sản phẩm chính hãng Mother Garden

Được làm bằng gỗ, chất liệu an toàn

Giúp trẻ học cách phân biệt, nhận biết đồ vật

Tăng trí tưởng tượng, tính sáng tạo cho trẻ

Sản phẩm nhận được giống hình 100%

Khách hàng có thể đổi, trả khi không hài lòng về chất lượng sản phẩm

415.000₫ 450.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Trong những năm đầu đời tiếp xúc với thế giới bên ngoài, các bé không ngừng học hỏi và phát triển khả năng quan sát cũng như trí thông minh và sự sáng tạo của mình. Một trong những vật dụng đồ chơi có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển của trẻ chính là Bộ trò chơi tháp kem của hãng Mother Garden Nhật Bản.

  • Tại sao bạn nên lựa chọn đến với đồ chơi mô phòng bữa sáng Mother Garden ?

Đồ chơi tháp kem Mother Garden là một trong những loại đồ chơi mô phòng khá được ưa chuộng trong số các sản phẩm đồ chơi thuộc nhãn hàng Mother Garden của Nhật. Toàn bộ các loại đồ chơi của thương hiệu này đều được cam đoan và bảo đảm về chất lượng cũng như sự an toàn dành cho bé.

Ngoài ra, đây còn là một trong những loại đồ chơi có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sự phát triển não bộ và khả năng nhận biết của bé. Đồng thời còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là ảnh hưởng đến mắt và khả năng thị giác của bé như khi cho bé tiếp xúc quá sớm với máy tính bảng, tivi và điện thoại thông minh.

Tháp kem Mother Garden

  • Có những gì trong một bộ đồ chơi mô phỏng bữa sáng Mother Garden ?

Đồ chơi tháp kem Mother Garden bao gồm những chiếc kem thiệt dễ thương mà đảm bảo là các bé sẽ rất phấn kích khi có bộ trò chơi này. Kem ốc quế, kem trái cây, kem que... được thể hiện rất sinh động trong bộ trò chơi này. Tất cả được đặt trên 1 chiếc khay xinh xắn, gọn gàng và đặc biệt là trông thật như ở cửa hàng vậy.

Bạn có thể chơi cùng bé hoặc cho bé chơi cùng bạn bè, bạn nên hướng dẫn bé tham gia vào trò chơi để lúc đầu để bé biết nhiều cách chơi đa dạng khác nhau. Ví dụ như bạn có thể hỏi từng màu sắc của các vật dụng trong bộ đồ chơi để bé có thể làm quen và phân biệt được các màu sắc khác nhau, đóng giả làm nhân viên phục vụ, sắp xếp và phục vụ nhiều loại kem khác nhau.

Tháp kem Mother Garden

Bộ trò chơi này là dạng trò chơi mô phỏng nên bé sẽ tiếp xúc trực tiếp với các đồ vật được làm như thật, và điều này giúp bé có được sự nhận dạng và phân biệt khá tốt. Ngoài ra, cách sắp xếp trò choi để vui chơi cùng bạn bè, ba mẹ cũng sẽ giúp bé có thêm các kỹ năng thu xếp đồ vật theo chủ đề và ý thích.

Bé sẽ có những khoảng thời gian vui chơi, sáng tạo, hòa đồng cùng gia đình và bạn bè trong bộ trò chơi mô phỏng này, điều này giúp tăng tính tương tác xã hội của bé, giúp vẻ có 1 tinh thần sản khoái, mạnh dạn hơn trong vấn đề giao tiếp.

Hãy nhanh chong liên hệ với chúng tôi để co những sản phẩm vừa ý nhất và mong là những món đồ chơi này sẽ là môt phần tuổi thơ của bé nhà bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: