Thăng bằng cá heo

Hãng: Ed.Inter | Số lượng còn: 0
Mặt trăng thăng bằng - đồ chơi thông minh cho bé yêu. Được xuất xứ ở Nhật bản nên mặt trăng thăng bằng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi mà bạn muốn kích thích sự phản xạ tư duy não bộ về hình khối trong không gian dành cho...
198.000₫ 220.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Mặt trăng thăng bằng - đồ chơi thông minh cho bé yêu.

Được xuất xứ ở Nhật bản nên mặt trăng thăng bằng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi mà bạn muốn kích thích sự phản xạ tư duy não bộ về hình khối trong không gian dành cho bé. Đây là dạng đồ chơi xếp các chồng khối lên nhau sao cho cân bằng và không bị đổ. Trò chơi Mặt trăng thăng bằng tạo ra thế giới mới cho bé bằng những khối hình dễ thương. Các khối hình được thiết kế một cách đẹp mắt đa dạng và logic, hình ảnh dễ thương sáng tạo sẽ mang đến cho bé một thế giới đầy màu sắc đa dạng về hình khối. Sản phẩm đồ chơi này không chỉ kích thích não bé phát triển mà còn giúp bé làm quen các khối hình trụ và màu sắc. 

Trò chơi mang tính đối kháng vui nhộn, để tăng thêm hiệu quả cũng như tác dụng và sự cún hut của trò chơi, ba me hãy vui chơi cùng bé nhé. Tình cảm gia đình cũng sẽ gắn kết hơn, bé sẽ nhận thấy được nhiều hơn sự quan tâm từ ba me.

Hãy cùng Shop Đồ chơi gỗ mang đến không gian màu sắc cho các bé thông qua mặt trăng xếp khối thăng bằng nhé!

Thăng bằng cá heo

Đồ chơi gỗ thăng bằng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: