Hộp thả hình đa năng

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0

Sản phẩm bằng gỗ, bền đẹp

Luyện tập đôi tay khéo léo qua trò chơi quay bánh răng

Học phân biệt màu sắc

Làm quen với các đối tượng tự nhiên: Hoa, động vật...

Làm Quen với các hình khối

269.000₫ 299.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bộ đồ chơi kích thích sự phát triển trí tuệ và gây được hứng thủ với trẻ? Nếu đó là điều bạn cần tìm thì hãy xem xét đến chiếc hộp thả hình đa năng này. Nó sẽ giúp bạn cùng với đứa trẻ có khoảng thời giản thư giản, dễ chịu và vui vẻ nhất ngay khi gia đình mình học hỏi và tiếp thu điều mới. Cùng xem nào!

Hộp thả hình đa năng

Hộp thả hình đa năng sinh động, tươi mới

Chiếc hộp thả hình đa năng bao gồm những hình khối nhỏ hơn với các hình dáng đủ loại khác nhau và tất cả đều được “khoác” trên mình những bộ cánh màu sắc tươi sáng, sinh động. Điều này sẽ kích thích và đẩy cao chỉ số thích chú của trẻ trong quá trình vui chơi cùng cha mẹ. Bộ đồ chơi hộp thả hình đầy tiện dụng khi cha mẹ có thể kết hợp dạy con và chơi cùng con, trẻ cũng có thể chơi cùng người khác để nâng cao sự tương tác hoặc chơi một mình mà không lo bị “ngấy” bởi vì các em hoàn toàn bị thu hút bởi những màu sắc và nét vẽ ngộ nghĩnh, sinh động. Những khối gỗ này là những sản phẩm chất lượng cao, không góc cạnh , nhẵn mịn, không gây trầy xước và hoàn toàn cho trẻ. Chất sơn trên các khối gỗ cũng không độc hại, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con vui đùa cùng chiếc hộp thả hình đa năng này rồi!

Hộp thả hình đa năng

Phát triển trí tuệ cùng hộp thả hình đa năng

Trẻ sẽ ngay lập tức bị lôi cuốn bởi chiếc hộp thả hình đa năng này bởi thiết kế màu sắc đầy sinh động, bắt mắt và tươi vui. Từ đó tạo cơ sở cho trẻ tò mò, tiếp tục tìm hiểu về bộ đồ chơi này. Cùng vui đùa với các hình khối, trẻ sẽ khoảng thời gian học tập nhẹ nhàng hiệu quả nhất từ lúc ở nhà. Cha mẹ ơi, từ 18 tháng tuổi là trẻ đã có thể sử dụng được chiếc hộp thả hình đa năng này rồi đó! Hãy giúp trẻ phát triển trí tuệ sớm vì tương lai của trẻ bạn nhé! Chiếc hộp thú vị này ẩn chứa nhiều loại hình khối khác nhau, dù là hình thù gì thì chúng đều có màu sắc rất kích thích sự hiếu kỳ đối với trẻ nhỏ. Cha mẹ có thể vui đùa cùng trẻ và dạy trẻ biết phân biệt được các màu sắc đa dạng này. Ngoài ra, trẻ còn tiếp thu được những loại hình khối khác nhau, những loài động vật dễ thương, gần gũi, những phương tiện giao thông,… Mọi thứ đều được mô phỏng bằng những khối gỗ vừa tay với trẻ và hết sức sinh động. Không chỉ là nhận biết, phát triển tư duy mà trẻ còn thể phát huy được khả năng vận động, sự nhanh nhạy, nhạy bén giữa tay và mắt. Bộ đồ chơi hộp thả hình đa năng này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn mỗi ngày.

Hộp thả hình đa năng

Chiếc hộp thả hình đa năng sở hữu kích thước bé nhỏ nhưng công dụng mà nó mang lại cho trẻ là vô cùng lớn. Giờ đây, cha mẹ đã có thể vừa chơi vừa học cùng trẻ, trẻ tiếp thu nhanh, gia đình lại sum vầy vui vẻ, như vậy còn gì bằng! Liên hệ đến Đồ chơi gỗ Hải Yến để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: