Bộ đồ nghề nha sĩ - Đồ chơi gỗ kỹ năng cho bé trên 3 tuổi

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
Bên cạnh các loại đồ chơi rèn luyện kỹ năng cứng, thì những đồ chơi mang tính cộng đồng, hướng nghiệp là các sản phẩm được nhiều bố mẹ lựa chọn khi tìm kiếm một món đồ chơi phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của bé. Một trong...
690.000₫ 750.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Bên cạnh các loại đồ chơi rèn luyện kỹ năng cứng, thì những đồ chơi mang tính cộng đồng, hướng nghiệp là các sản phẩm được nhiều bố mẹ lựa chọn khi tìm kiếm một món đồ chơi phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của bé. Một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều bố mẹ chính là bộ đồ chơi nha sĩ - một món đồ chơi gỗ dành cho trẻ trên 3 tuổi. Đây là độ tuổi mà khả năng nhận thức của trẻ đã sâu sắc hơn, trẻ có sự tò mò và ham muốn khám phá mọi sự vật, sự việc xung quanh. Bộ đồ chơi nha sĩ sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát, phân tích và xử lý tình huống, đặc biệt là mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng nhận biết ngôn ngữ, giao tiếp và giúp bé ngày càng tự tin hơn.

Mô tả chi tiết bộ đồ chơi bằng gỗ cho trẻ - Bộ đồ nghề nha sĩ

  • Bộ đồ chơi nha sĩ có bao gồm một hình hộp màu xanh được trang trí bằng ký hiệu y tế và chú gấu panda vô cùng đáng yêu. Các chi tiết sản phẩm mô tả sinh động phỏng theo các dụng cụ của bác sĩ nha khoa bao gồm: hộp đựng dụng cụ, ống nghe, thuốc, nhiệt kế, sổ khám bệnh, kìm nhổ răng, hàm răng,….. Tất cả các chi tiết đều được làm bằng gỗ với độ bền cao và được phủ sơn an toàn cho sức khỏe của trẻ. Nhiều món đồ với màu sắc đa dạng, với hộp đựng đồ tiện lợi, đây là một món đồ chơi gỗ hoàn toàn phù hợp với tất cả các bé.
  • Có thể nói, bộ đồ chơi nha sĩ là một món đồ chơi dành cho trẻ trên 3 tuổi mang tính hướng nghiệp đầy bổ ích, giúp trẻ xây dụng hoài bão và ước mơ trong tương lai của mình. Bộ đồ chơi bằng gỗ này là một thế giới của trí tưởng tượng và niềm vui sáng tạo cho bé con của bạn. Bé sẽ có cơ hội nhập vai làm nha sĩ để chăm sóc những người thân trong gia đình và bạn bè.. Việc được làm quen với các dụng cụ nha khoa sẽ cho bé cơ hội khám phá và trải nghiệm thế giới thực của một nha sĩ giúp trẻ tự tin hơn, bớt lo sợ khi phải đi khám hay nhổ răng.

đồ chơi gỗ

Công dụng của bộ đồ chơi thông minh – Đồ nghề nha sĩ

  • Bộ đồ chơi nha sĩ còn giúp trẻ có thể nhận biết được tên gọi cũng như chức năng của các dụng cụ nha y tế, nha khoa, ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc và giữ gìn sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, sự tưởng tượng và hóa thân vào các nhân vật, sáng tạo nên các tình huống/câu chuyện xoay quanh việc khám và chữa bệnh... sẽ thúc đẩy niềm vui giáo dục trẻ em và giúp phát triển các kỹ năng xã hội cho trẻ. Nhờ đó, bé nhà bạn sẽ ngày càng trở nên thông minh, lanh lợi hơn.
  • Với chiếc hộp xinh xắn, bố mẹ hãy dạy bé cách sắp xếp, thu dọn đồ đạc ngăn nắp, sạch sẽ khi đã chơi xong. Đây cũng là một cách giáo dục tính gọn gàng sau này cho trẻ nữa đấy.

do choi go

  • Ngay từ nhỏ với những trò chơi nhập vai luôn thu hút các bé, đó cũng chính là cầu nối giữa trẻ đến gia đình và các mối quan hệ xung quanh. Lúc này, bộ đồ chơi nha sĩ không chỉ là một là một món đồ chơi dành cho trẻ trên 3 tuổi thông thường, mà hơn cả, nó còn là một môi trường giáo dục bé rất tốt giúp hình thành tính cách và nhân cách cho trẻ sau này.

Cùng Đồ Chơi Gỗ chứng kiến từng bước trưởng thành của con yêu bố mẹ nhé!!!!!

>>> XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒ CHƠI CHO BÉ 3 TUỔI

>>> SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI GỖ ƯU ĐÃI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: