Đồ chơi cho bé 1 tuổi - Bộ nhạc cụ gỗ 4 chức năng

Hãng: Ed.Inter | Số lượng còn: 0

Sản phẩm chính hãng Ed.Inter Nhật

Được làm từ gỗ, và sơn an toàn cho bé

Sản phẩm thiết kế với 4 loại phát âm thanh khác nhau, tạo cho bé tò mò và thu hut bé

Là nền tảng cho bé phát triển các cử động và cảm thụ âm thanh

Đồ chơi cho bé 1 tuổi

Sản phẩm được cam kết đảm bảo giống hình 100%

470.000₫
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Đồ chơi cho bé 1 tuổi - Bộ nhạc cụ gỗ 4 chức năng, sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh, không chỉ đơn thuần là 1 món đồ chơi mà còn là công cụ cho bé phát triển các kỹ năng nhận thức.

Trẻ trong độ tuổi mầm non có khả năng tiếp thu tốt mọi kiến thức, muốn biết trẻ có khả năng gì cha mẹ hãy cho con thử sức trong giai đoạn này. Những món Đồ chơi nhạc cụ bằng gỗ có thể giúp chúng ta phát hiện ra những đứa trẻ có nhạc cảm tốt hoặc tạo nền tảng âm nhạc cho con.

đồ chơi cho bé 1 tuổi

Màu sắc và chất liệu sản phẩm:

Sử dụng các loại chất liệu gỗ cao cấp và được gia công tỉ mỉ trong từng công đoạn. Sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi - nhạc cụ bốn chức năng được sơn các màu sáng, phù hợp với trẻ ở độ tuổi mầm non. Phần thân nhạc cụ được sơn phủ bằng sơn sáp giữ nguyên màu gỗ nguyên bản khiến món đồ chơi gỗ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

đồ chơi cho bé 1 tuổi

Mô tả sản phẩm Đồ chơi nhạc cụ bằng gỗ 4 chức năng:

  • Sản phẩm được làm bằng gỗ với ba mặt tạo thành một ống hình tam giác. Ở mỗi mặt của sản phẩm lại được thiết kế khác nhau.
  • Mặt đầu tiên của đồ chơi này được chế tạo như những chiếc đàn đá với các thanh đá nằm rời nhau. Trẻ dùng hai cây gỗ tròn gõ xuống những bậc thang này sẽ tạo ra âm thanh tương tự như các nghệ sĩ chơi đàn đá.
  • Mặt thứ hai của nhạc cụ là các bánh răng nằm liền kề, khi trẻ dùng tay xoay các bánh răng này sẽ tạo ra âm thanh của bánh răng quay.
  • Mặt thứ ba của sản phẩm là những đường rãnh tạo nên âm thanh độc đáo. Mặt này còn đặt âm một chiếc lồng gỗ nhỏ có chữa những hòn bi gỗ, khi xoay chiếc lồng hoặc lắc sẽ tạo ra những âm thanh vui tai.

Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế sản phẩm là ba mặt đồ chơi ghép lại thành trụ tam giác trong đó một đầu trụ được bịt kín bằng tấm gỗ. Một đầu kia được khoét rỗng hình tròn và kèm theo một tấm chắn. khi bé gác tấm chắn này lên mặt rỗng Đồ chơi nhạc cụ bằng gỗ này sẽ biến thành một chiếc trống thực thụ.

đồ chơi cho bé 1 tuổi

 

Công dụng sản phẩm:

 

Các sản phẩm Đồ chơi cho bé 1 tuổi thường được thiết kế với nhiều chức năng trong 1 sản phẩm. Ngoài việc bé có thể hứng thú với âm nhạc và xây dựng nền tảng cho mình từ những trò chơi đơn giản thế này, cha mẹ còn có thể giúp bé làm quen với màu sắc, các loại âm thanh, logic liên hoàn và nhiều thứ khác khi chơi để trẻ tăng cường tư duy logic và các kỹ năng nhận thức.

>>>>> XEM THÊM nhiều sản phẩm đồ chơi gỗ Nhật bản

            >>>>> CÁC MẪU ĐỒ CHƠI CHO BÉ 1 TUỔI <<<<<

Nguồn: Shop Đồ Chơi Gỗ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: