Đồ Chơi Gỗ - Dụng cụ Bác sĩ dâu tây hộp gỗ, đồ chơi kỹ năng cho bé.

Hãng: Mother Garden | Số lượng còn: 0
  • Hỗ trợ Phí vận chuyển cho đơn từ 299k
  • Sản phẩm được kiểm định an toàn phù hợp quy chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN
  • Đồ Chơi Gỗ được gia công tỉ mĩ, chắc chắn
  • Sơn phủ gốc nước an toàn cho bé
  • Đổi trả hàng miễn phí cho sản phẩm lỗi sản xuất
  • Đồ chơi nhập vai bác sĩ thu hút và tăng tính cộng đồng
446.500₫ 470.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Trẻ con luôn bị thu hút bởi các món đồ chơi dễ thương ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt, đặc biệt là các món đồ chơi hóa thân giả làm các nhân vật hoạt hình như cô tiên, người nhện,..., các nghề nghiệp trong tương lai như bác sĩ, giáo viên,...Nắm bắt được xu hướng thị trường, sản phẩm đồ chơi bác sĩ dâu tây được ra đời và trở thành một trong những món đồ chơi cho bé được yêu thích.

đồ chơi bác sĩ

Mô tả sản phẩm Đồ chơi gỗ - Bộ đồ nghề bác si hộp gỗ 

  • Đồ chơi gỗ đồ nghề bác sĩ dâu tây  là bộ đồ chơi nhập vai hướng nghiệp cho trẻ con. Đây là bộ đồ chơi mô phỏng nghề nghiệp của các bác sĩ và y tá với đầy đủ các dụng cụ chữa bệnh như bộ đồ bác sĩ, hộp đựng dụng cụ, ống nghe nhịp tim, kim tiêm, bông thấp, dao mổ,....được thiết kế theo concept dâu tây đáng yêu, dễ thương với tông màu chủ đạo là màu hồng tươi sáng, tất cả để trong một chiếc túi vải có hình trái dâu tây và đóng gói trong hộp carton xinh xắn, giúp trẻ thỏa sức vui chơi.
  • Các chi tiết có trong bộ đồ chơi trẻ em thông minh - đồ nghề bác sĩ được thiết kế tách rời nhau và được lắp ráp lại nhằm kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ, tăng sự chủ động tư duy khi chơi thay vì sử dụng các món đồ chơi có sẵn và chơi một cách thụ động. Ngoài ra, những món đồ chơi trong bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây cũng có thiết kế gần gũi với các đồ dùng trong gia đình, tạo cảm giác thân thuộc cho bé. Thông qua trò chơi, ba mẹ cũng có thể dạy bé biết về công dụng của các dụng cụ có trong nhà.

do choi go

  • Đồ chơi gỗ - hộp đồ nghề bác sĩ phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên, có thể tổ chức chơi cùng với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của bé đều rất vui. Bố mẹ có thể để bé đóng vai bác sĩ khám bệnh cho mọi người trong nhà, bé sẽ cảm thấy thích thú và thêm yêu công việc bác sĩ. Đây chính là bộ đồ chơi giúp trẻ định hướng đam mê nghề nghiệp tương lai từ khi còn nhỏ.

Bộ đồ chơi bác sĩ dâu tây được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sử dụng các chất lượng đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ em, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con chơi bộ đồ chơi này. Đây là bộ đồ chơi được đánh giá có tính giáo dục cao, thúc đẩy niềm vui giáo dục trẻ em và giúp phát triển các kĩ năng xã hội cho bé.

đồ chơi gỗ

2. Kích thước và khối lượng của bộ đồ choi trẻ em thông minh Hộp bác sĩ

+ Kích thước: 27x23x9cm

+ Khối lượng: 2 kg

XEM THÊM ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ

ĐỒ CHƠI CHO BÉ 3 TUỔI đỒ CHƠI KỸ NĂNG

popup

Số lượng:

Tổng tiền: