Đồ chơi cho bé trai - Bộ Đồ Chơi Gỗ mô hình 12 xe mini.

Hãng: OEM | Số lượng còn: 0
 • Hỗ trợ Phí vận chuyển cho đơn từ 299k
 • Sản phẩm được kiểm định an toàn phù hợp quy chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN
 • Đồ Chơi Bằng Gỗ được gia công tỉ mĩ, chắc chắn
 • Sơn phủ gốc nước an toàn cho bé
 • Đổi trả hàng miễn phí cho sản phẩm lỗi sản xuất
361.000₫ 380.000₫ 0%
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

0906 205 279

Ngày nay, các bậc phụ huynh đều mong muốn con được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Vì vậy họ chú trọng đầu tư và quan tâm từ những điều nhỏ nhất, ngay từ việc chọn lựa đồ chơi cho con phải đảm bảo tính giải trí, tính giáo dục và chất lượng sản phẩm. Bộ Đồ Chơi Gỗ mô hình xe gỗ mini sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, hàng xuất khẩu Nhật Bản đảm bảo các tiêu chí trên của các phụ huynh nên rất được tin tưởng lựa chọn sử dụng.

đồ chơi gỗ

1. Mô tả sản phẩm Đồ chơi cho bé trai - Bộ Đồ Chơi Gỗ mô hình 12 xe mini.

 • Bộ Đồ chơi gỗ mô hình xe gồm 12 xe, sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, sử dụng loại nước sơn an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu, có kích thước 5cm*4cm*3cm. Xe gỗ được sơn và trang trí với nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau rất thu hút trẻ nhỏ.
 • Bộ Đồ chơi be trai - 12 xe mini được thiết kế gồm nhiều loại xe như xe bus, xe cảnh sát, xe cứu thương, xe tải, xe cứu hỏa,...với hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tuy nhiên, vì đây là đồ chơi xuất khẩu Nhật Bản - thị trường nổi tiếng khó tính nên từng chiếc xe đều được thiết kế rất tinh tế, kích thước nhỏ nhưng màu sắc ấn tượng và rất lạ mắt. Mỗi chiếc xe được bảo quản trong một chiếc hộp riêng, thuận tiện cho việc bảo quản đồ chơi.

đồ chơi cho bé traiS-Kids

2. Đặc điểm của bộ đồ chơi cho bé trai - Mô hình 12 xe mini

 • Đây là bộ đồ chơi bé trai phù hợp với các bé từ hai tuổi trở lên. Thông qua các hoạt động vui chơi với mô hình xe gỗ này, bé có thể học cách nhận biết màu sắc, nhận biết các bộ phận của xe, phân biệt các loại xe với nhau. Bé lớn hơn bố mẹ có thể dạy cho bé những bài học về công dụng của từng xe, khéo léo lồng ghép luật giao thông ví dụ như khi đèn đỏ tất cả các xe đều dừng lại trừ những xe ưu tiên nào,...
 • Ngoài ra, khi chơi với bộ đồ chơi gỗ - 12 xe mini này, bé có thể tưởng tượng mình là cảnh sát, bác sĩ, người lính cứu hỏa,...giúp tăng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé. Có thể thấy, mô hình xe gỗ 12 xe này không chỉ là món đồ chơi giúp bé giải trí, vui chơi mà còn kích thích thị giác, học hỏi về thế giới xung quanh, những bài học bổ ích về cuộc sống, tăng khả năng ghi nhớ và tư duy của bé.

do choi go

 • Bố mẹ có thể tổ chức trò chơi liên quan đến các loại xe của mô hình xe gỗ để cả gia đình cùng chơi với bé hoặc bé vui chơi với bạn đều được. Kích thước nhỏ gọn nên hoàn toàn có thể mang theo khi đi chơi xa. Đây là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn để làm phong phú bộ đồ chơi ở nhà của bé.

XEM THÊM ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ

Đồ chơi cho bé 2 tuổi đồ chơi bé trai

popup

Số lượng:

Tổng tiền: